Sự hồn nhiên, chân thật cùng trí tưởng tưởng đôi khi... vượt quá mức mong đợi của các em học sinh tiểu học đôi khi cho ra đời những "tác phẩm" văn chương khiến thầy cô choáng váng.

Một clip được thầy giáo quay lại khi đọc bài văn tả chiếc ti vi của học sinh tiểu học đang được chia sẻ cũng là một trong số đó. Nguyên văn bài tả chiếc tivi như sau:

học sinh tiểu học,bài văn gây sốt cộng đồng mạng,bài văn hài hước
Học sinh tiểu học làm văn tả chiếc tivi

"Nhà em có một chiếc tivi xam xung dài 4m. Em rất thích tivi xam xung, em rất quý chiếc tivi nhà em. Tivi nhà em rất thích tivi nhà em. Tivi nhà em có nhiều kênh vì nhà em bắt được nhiều kênh nhá". 

"Tivi nhà em dài 4 mét. Wow! Nhà bạn này có cái tivi to thế. Thầy cũng chưa bao giờ thấy tivi nào dài 4m cả", người thầy giáo cầm bài văn của học sinh vừa đọc vừa cười.

 

Chưa hết, đoạn kết càng... bá đạo: "Em rất thích chiếc tivi nhà em. Tivi nhà em rất thích chiếc tivi nhà em. Nhà em chỉ có 2 chiếc tivi. Ông em làm vỡ một chiếc tivi vừa nữa thôi"

Khả năng... tả thực của học sinh này khiến thầy giáo đang đọc bài cũng phải kèm theo loạt câu cảm thán làm người xem cười sặc sụa: "Ối giời ơi, thầy đọc cũng gãy lưỡi luôn rồi"; "cái này giống như đang cãi nhau"; "ông của bạn này chắc nghịch ngợm lắm đây"...

Khỏi phải nói dân tình vô cùng thích thú khi xem đoạn clip có một không hai này. Nhiều ý kiến cho rằng để chứa cái tivi dài những 4m, chắc hẳn nhà cậu bé này phải to bằng... sân bóng. "Vẫn đang mường tượng cái tivi đó như thế nào? Chắc ngang với cái màn trong rạp chiếu phim nhỉ?"; Đối với trẻ nhỏ thì nhỏ mấy cũng thành khổng lồ, xem cười muốn xỉu"...

Hai cô giáo xinh hơn cả hotgirl khiến dân mạng trầm trồ

Hai cô giáo xinh hơn cả hotgirl khiến dân mạng trầm trồ

Cô giáo quá xinh đẹp khiến nhiều người dù đã ra trường vẫn muốn đi học lại ngay.

Theo Nhịp sống Việt