Không phải nam chính càng chẳng có được trái tim nữ chính, những nam phụ quốc dân trên màn ảnh Việt này vẫn khiến khán giả si mê.

1. Sơn pháp chế của Tình Yêu Và Tham Vọng

Một lòng một dạ với nữ chính lại là người lịch thiệp, hài hước, biết quan tâm người khác, Sơn pháp chế (Thanh Sơn) chính là nam phụ quốc dân điển hình trên màn ảnh Việt. Đáng tiếc, dù là vị hôn phu nhưng Sơn không có được tình cảm của Linh (Diễm My), đành lòng để My về bên nam chính. Ngoài ra, diễn xuất của Thanh Sơn ở vai diễn này còn được cho là "gánh" luôn đôi chính.

Hội nam phụ quốc dân khiến dân tình mê mẩn ở phim Việt: Tiếc nhất là Phi của Hương Vị Tình Thân - Ảnh 1.
Hội nam phụ quốc dân khiến dân tình mê mẩn ở phim Việt: Tiếc nhất là Phi của Hương Vị Tình Thân - Ảnh 2.

2. Phúc - Hướng Dương Ngược Nắng

Ban đầu là người có được tình yêu của nữ chính Minh (Thu Trang), sau đó lại là người cứu mạng, chăm sóc, ở bên nữ chính Châu (Hồng Diễm) lúc cô mất hết mọi thứ, ấy vậy mà sau cùng, Phúc (Doãn Quốc Đam) lại không có được trái tim của cả hai. Nhiều người thậm chí còn nghi ngờ rằng Phúc - Châu ban đầu được xây dựng là một đôi nhưng vì Hồng Diễm - Hồng Đăng được quá nhiều người yêu thích nên Phúc phải lùi về phía sau.

Hội nam phụ quốc dân khiến dân tình mê mẩn ở phim Việt: Tiếc nhất là Phi của Hương Vị Tình Thân - Ảnh 3.
Hội nam phụ quốc dân khiến dân tình mê mẩn ở phim Việt: Tiếc nhất là Phi của Hương Vị Tình Thân - Ảnh 4.

3. Huy - Hương Vị Tình Thân

 

Trong khi nam chính Mạnh Trường liên tục gây tranh cãi về tính cách nhân vật và lối diễn xuất của mình thì nam phụ Hoàng Anh Vũ lại khiến khán giả của Hương Vị Tình Thân u mê. Một lòng một dạ với Thy, chấp nhận tha thứ cho mọi lỗi lầm và ở bên vợ lúc cô ấy yếu đuối nhất lại thêm diễn xuất ấn tượng của Anh Vũ, nhân vật Huy dù ít xuất hiện nhưng vẫn át vía cả nam chính.

Hội nam phụ quốc dân khiến dân tình mê mẩn ở phim Việt: Tiếc nhất là Phi của Hương Vị Tình Thân - Ảnh 5.
Hội nam phụ quốc dân khiến dân tình mê mẩn ở phim Việt: Tiếc nhất là Phi của Hương Vị Tình Thân - Ảnh 6.

4. Phi - Hương Vị Tình Thân

Nếu Huy là một tuyến tình cảm riêng, không liên quan đến nữ chính thì Phi (Tô Dũng) lại đúng chuẩn nam phụ khiến khán giả tiếc nuối khi chỉ có thể ở bên Nam (Phương Oanh) với tư cách bạn bè. Khác với một Long nhu nhược, thiếu quyết đoán, Phi nhiệt tình và sẵn sàng làm mọi thứ vì Nam. "Anh chưa bao giờ muốn em chịu khổ cùng anh", chỉ một lời thoại của Phi cũng khiến khán giả nguyện "gả" nữ chính cho Phi.

Hội nam phụ quốc dân khiến dân tình mê mẩn ở phim Việt: Tiếc nhất là Phi của Hương Vị Tình Thân - Ảnh 7.
Hội nam phụ quốc dân khiến dân tình mê mẩn ở phim Việt: Tiếc nhất là Phi của Hương Vị Tình Thân - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Khán giả tranh cãi về cái kết của Hương vị tình thân

Khán giả tranh cãi về cái kết của Hương vị tình thân

Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi bộ phim Hương vị tình thân kết thúc với một số tình tiết chưa được giải quyết thấu đáo.

Theo ttvn.toquoc.vn