tai nạn

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, đoạn clip đã thu hút hơn 1.200 lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận. Phần lớn dân mạng đều chia sẻ cảm xúc "nín thở", "thót tim", " bủn rủn chân tay" khi xem clip này.

Theo như nội dung clip, một cháu bé đang chơi ở cổng nhà cùng em. Bé lớn đã trèo lên thùng nhựa đứng vịn vào cổng nhà để chơi. Sau đó cháu lại đưa tay vòng sợi dây ở cổng vào cổ mình. Đúng lúc đó không may cái thùng phi tròn bị trượt lăn ra khỏi chân và cháu bé bị treo lơ lửng trên cánh cổng. Trong hơn 1 phút cháu bé giãy giụa, loay loay tìm cách thoát khỏi sợi dây.

Đáng chú ý là ngay phía sau cánh cổng có một người đàn ông đang chuẩn bị lên xe máy rời đi mà không phát hiện sự việc. Trong khi đó em bé đứng cạnh chỉ biết nhìn theo mà không biết làm gì để giúp anh trai mình thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Tới khi cháu bé đuối sức thì may mắn chị gái từ trong nhà chạy ra đỡ cháu bé, ngay lập tức cháu ngã khuỵu xuống đất.

Không rõ tình trạng sức khỏe cháu bé sau đó ra sao nhưng đoạn clip như một hồi chuông cảnh tỉnh tới các bố mẹ khi nhà có trẻ nhỏ.

"Mình có đứa cháu từng bị cái dây chuyền đeo ở cổ treo như thế này";

"Tôi cũng cứu đứa cháu tôi khỏi phải chết đuối vì anh tôi có nuôi hồ cá. Đứa cháu tôi chơi và té xuống dưới, hên tôi ở cạnh nhà ông anh nên phát hiện kịp. Chậm 1 phút là cháu tôi đã mất mạng";

 

"Thế nên là trẻ con phải được theo sát. Sơ xuất cái là hỏng hết";

"Sẩy 1 li là đi 1 dặm. Cứ để con cái chơi 1 mình vậy thực sự không hiểu bố mẹ nghĩ cái gì";

"Đây có phải là lại bắt chước mấy kênh youtube bẩn không, làm sao để đóng được mấy cái kênh rẻ tiền làm mấy trò nguy hiểm cho bọn nhỏ bắt chước đi. Trời ơi, xem mà không thở nổi".


Hi vọng qua đoạn clip này các bậc làm cha làm mẹ rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình, hãy thật lưu tâm để mắt trông chừng các con nhỏ, chỉ lơ là hay chậm một chút thôi có thể đã xảy ra tai nạn thương tâm rồi.

Clip hot bé gái "lên lớp" bố: Nhiều người khen vui nhưng có bình luận chỉ thẳng "hay ho gì"

Clip hot bé gái "lên lớp" bố: Nhiều người khen vui nhưng có bình luận chỉ thẳng "hay ho gì"

Khuôn mặt trẻ thơ nhưng giọng điệu "lên lớp", cách nói chuyện như một "bà cụ non" của cô bé đang gây ra những tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Lam Giang