Thời gian vừa qua, thông tin cặp đôi diễn viên Hương Giang và Đình Tú đường ai nấy đi khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Nữ diễn viên cũng cho biết, cả hai chia tay vì hết duyên. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến tình cũ vì đã đồng hành của mình trong suốt hành trình dài và ý nghĩa. 

diễn viên,Hương Giang,Đình Tú
Hương Giang và Đình Tú chia tay sau 5 năm yêu nhau.
diễn viên,Hương Giang,Đình Tú
diễn viên,Hương Giang,Đình Tú

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang có đăng tải một clip chia sẻ về tình yêu cùng dòng trạng thái: “Đôi khi không có thứ gì gọi là “1 đời”, chỉ có thứ gọi là “1 thời” vậy thôi”. Đoạn clip nhanh chóng nhận về nhiều tương tác của cộng đồng mạng.

Dưới phần bình luận, đa số ý kiến đều dành lời khen cho giọng đọc truyền cảm, đầy cảm xúc của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn đổ dồn sự chú ý vào màn đối đáp của Hương Giang cùng một khán giả khi nhắc đến mối tình cũ. 

Cụ thể, có một tài khoản bình luận: “Bạn này đang đau lòng về chia tay lắm. Bạn càng đọc thì Tú càng hiểu bạn đọc cho bạn ấy nghe. Và bạn đang rất đau khổ!”. Trước lời đồn đoán còn nặng tình với Đình Tú, Hương Giang lập tức đáp trả: “Bớt suy diễn đi bạn ơi”. 

 
diễn viên,Hương Giang,Đình Tú
Diễn viên Hương Giang 
diễn viên,Hương Giang,Đình Tú
Hương Giang phản ứng khi khán giả đồn đoán còn nặng tình với Đình Tú

Nữ diễn viên Hương Giang sinh năm 1989, là gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim đình đám như “Sống chung với mẹ chồng”, “Mùa hoa tìm lại”, “Cô gái nhà người ta”... Bên cạnh diễn xuất, cô còn là một MC truyền hình. Nữ diễn viên từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện cô đang một mình nuôi dạy con gái. 

Được biết, Hương Giang và Đình Tú đã có 5 năm yêu nhau, nữ diễn viên hơn tình cũ 3 tuổi. Cả hai nên duyên sau khi đóng chung phim “Lặng yên dưới vực sâu” năm 2017. Từ khi công khai, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình cảm, ngọt ngào bên nhau. 

Năm 2020, Hương Giang và Đình Tú cùng góp mặt trong phim “Cô gái nhà người ta”. Cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên cả hai luôn dành cho nhau sự thấu hiểu, cảm thông và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Bạch Dương

Ảnh: FBNV