Jennifer Phạm (sinh năm 1985), là Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Trong showbiz Việt, cô là một trong những mỹ nhân được ngưỡng mộ bậc nhất vì vừa xinh đẹp, vừa học siêu giỏi. Từ thời trung học đến đại học, Jennifer đều theo học tại những trường nổi tiếng và có thành tích xuất sắc. 

Có một điều mà nhiều người chưa biết, đó là Jennifer có một cô em gái tên Jacqueline, "cực phẩm" chẳng thua kém chị. 

Jacqueline sinh năm 1994, hiện đang sinh sống tại Mỹ. Cô nàng có vẻ đẹp lai Tây, đôi mắt sắc sảo, làn da nâu khỏe khoắn, sóng mũi cao và khuôn miệng rộng. Không quá khi nói rằng, Jacqueline có vẻ đẹp đúng chuẩn Miss Universe. Cũng vì vậy mà khi đứng cạnh chị gái, cô gái 9x không hề bị lép về.

Jennifer Phạm có cô em gái xinh như Hoa hậu còn học siêu giỏi: 18 tuổi tốt nghiệp điểm cao, được chị thưởng luôn quà khủng - Ảnh 1.

Jennifer Phạm và em gái Jacequeline.

Jennifer Phạm có cô em gái xinh như Hoa hậu còn học siêu giỏi: 18 tuổi tốt nghiệp điểm cao, được chị thưởng luôn quà khủng - Ảnh 2.

Tuy nhiên nhan sắc không phải là điều khiến người ta ấn tượng nhất về hai chị em gái này. Giống như chị gái Jennifer, Jacqueline cũng có thành tích học tập cực kỳ xuất sắc. 

Năm 18 tuổi, Jacqueline từng tốt nghiệp bậc trung học với điểm số cao. Thời điểm đó, Jennifer Phạm đã vui mừng chia sẻ thông tin này với người bạn bè, người hâm mộ và còn chia sẻ thêm về món quà đặc biệt dành tặng cho em gái.

 

"Jacqueline, em gái của Jenni, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những lời chúc của các bạn! Jacqueline đang rất vui sướng vì nhân dịp sinh nhật 18 tuổi và tốt nghiệp với điểm cao được chị 2 tặng chiếc xe mới. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ nhé!", Jennifer Phạm viết vào thời điểm đó. 

Jennifer Phạm có cô em gái xinh như Hoa hậu còn học siêu giỏi: 18 tuổi tốt nghiệp điểm cao, được chị thưởng luôn quà khủng - Ảnh 3.

Sau này Jacqueline theo học hai ngành Tâm lý học và Dược, tại trường Đại học California ở Irvine. Đây là trường trực thuộc hệ thống Đại học California và có thành tích giảng dạy top đầu nước Mỹ. Các thành tích của trường có thể kể đến như: 

Xếp hạng 9 trong số các trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ và hạng 39 trong số tất cả các trường đại học quốc gia (News & World Report); xếp hạng 1 tại Mỹ và 7 trên toàn thế giới trong số 100 trường đại học dưới 50 tuổi (Times Higher Education), xếp hạng 47 thế giới (Shanghai Jiao Tong); xếp hạng 13 trong số các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm cung cấp giá trị tốt nhất và trường đại học hàng đầu cho những người yêu biển,...

Trước đó, Jennifer Phạm cũng từng theo học tại Đại học California ở Irvine. Thế mới thấy gien học sinh của nhà Jennifer Phạm mạnh cỡ nào! 

Điều ít biết về Nguyễn Thúc Thùy Tiên - tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021

Điều ít biết về Nguyễn Thúc Thùy Tiên - tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021

Không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật, trình độ học vấn và cuộc sống đời tư của tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Theo phapluat.suckhoedoisong.vn