Trong ngày hôm nay cái tên Vũ Phương Anh trở thành một từ khóa tìm kiếm hot bởi sự cố một tài khoản Vu Phuong Anh khoe được tiêm vắc xin Pfizer nhờ sự hậu thuẫn của "ông ngoại".

Trong cơn sóng bức xúc của cộng đồng mạng, không ít người đã tìm kiếm tới tài khoản facebook của nữ diễn viên Jun Vũ - tên thật có tick xanh là Vũ Phương Anh để chửi bới và report nick.

Vũ Phương Anh

Trên trang cá nhân của mình, Jun Vũ đã viết: "Em là Vũ Phương Anh không phải Vũ Phương Anh, em không có ông ngoại trong truyền thuyết và em chưa được tiêm nha mọi người ơi, đừng report nhầm em tội nghiệp em".

Bài đăng tưởng chừng như khó hiểu này lại nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ trong vòng 1 giờ chia sẻ, bài đăng đã thu hút 10.000 lượt bày tỏ cảm xúc và gần 400 lượt bình luận chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên Infonet, quản lý của Jun Vũ là chị Phương Oanh cho biết, chỉ vì trùng tên mà bỗng nhiên Jun Vũ vướng vào rắc rối suýt mất cả trang cá nhân. "Sáng mở mắt dậy thấy khắp nơi đều là Vũ Phương Anh, hoảng loạn thật sự tưởng Vũ Phương Anh nhà mình có biến gì không luôn á" - chị Oanh nói.

 

Tuy là nick facebook có tích xanh nhưng nếu bị nhiều report quá thì cũng có thể bị "tạm thời cho ra đảo" nên quản lý của Jun Vũ đã phải đăng đàn lên tiếng vì sợ nick Vũ Phương Anh chính chủ bị "bay màu" thực sự.

Chị Phương Oanh cũng cho biết, Jun Vũ đăng một post lên facebook không phải để "bám fame" hay gì mà chỉ đơn thuần là muốn cư dân mạng không nhầm lẫn giữa nick của Jun Vũ và cô gái cùng tên đang gây xôn xao dư luận kia. 

Vũ Phương Anh
Bức ảnh mới nhất Jun Vũ đăng trên facebook cá nhân hôm qua, không phải là đang check-in nơi tiêm chủng như cô gái trùng tên đang hot khắp các trang mạng xã hội. 

Sức mạnh của cộng đồng mạng luôn được ghi nhận trong nhiều sự kiện. Tuy nhiên, mong rằng các bạn hãy dùng mạng xã hội một cách văn minh, đừng khủng bố tinh thần, tấn công mạng xã hội không đúng người nhé!

Xôn xao cô gái 'cảm ơn ông ngoại' vì được tiêm vắc xin Pfizer, bệnh viện nói gì?

Xôn xao cô gái 'cảm ơn ông ngoại' vì được tiêm vắc xin Pfizer, bệnh viện nói gì?

Ngày 19/7, tài khoản Vu Phuong Anh đăng tải dòng trạng thái kèm hình ảnh 'khoe' cô được tiêm vắc xin Pfizer với nội dung: "Hà Nội giãn cách thì ông ngoại gọi mai tiêm luôn, Pfizer con nhé..." khiến nhiều người thắc mắc 'ông ngoại là ai'

Lam Giang

Ảnh: Facebook nhân vật