Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hiện trường vụ tai nạn xe container lật nghiêng khiến thùng xe kẹp chặt 2 người với dải phân cách cứng tại đường tới cảng Ninh Phúc, Ninh Bình hôm 28/12/2021 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

clip tai nạn
clip tai nạn
clip tai nạn

Theo những hình ảnh người dân chụp tại hiện trường, chiếc xe container bị lật khiến thùng xe rơi xuống đường. Không may có hai người đi xe máy đang dừng chờ đèn đỏ đã bị mắc kẹt giữa thùng container và dải phân cách cứng.

Rất đông người dân đã xúm vào hỗ trợ giải cứu hai thanh niên nhưng đành bó tay phải nhờ tới sự trợ giúp của hai chiếc xe máy xúc. Tài xế đã điều khiển gàu xúc của xe để đẩy nóc thùng container và kéo dải phân cách cố định để hai thanh niên thoát ra ngoài.

 

Tất cả mọi người đều hồi hộp theo dõi quá trình giải cứu 2 thanh niên bị mắc kẹt. Cư dân mạng để lại nhiều lời chúc mừng tới 2 thanh niên đã may mắn thoát lưỡi hái tử thần:

"Phúc 700 lần chứ không phải vừa, quá may mắn cho 2 thanh niên này đã thoát chết thần kỳ";

"Dải phân cách đang chịu lực đỡ container, giờ đẩy thùng container thôi chứ kéo dải phân cách ra là container mất chỗ tựa đè vào người luôn. Các bác ấy quá kinh nghiệm rồi. Tạ ơn trời phật, 2 thanh niên may mắn";

"Thùng container đè lên xe máy. Xe máy đè lên chân. Gạt dải phân cách ra thì cả container và xe máy đè luôn cả người. Vậy nên các bác ấy phải huy động 2 xe máy xúc là đúng rồi";

"Cái cảnh xe máy chung làn với container hay xe bồn đáng sợ lắm".

Lam Giang

Clip: MXH

'Rụng tim' xem clip tài xế xe container mải mê điện thoại nên lao thẳng vào xe máy dừng ven đường

'Rụng tim' xem clip tài xế xe container mải mê điện thoại nên lao thẳng vào xe máy dừng ven đường

Một đoạn clip do camera hành trình của xe container ghi lại tình huống tai nạn giao thông trên đường khiến người xem muốn "rụng tim".