Đoạn clip do camera an ninh nhà dân ghi lại được vụ việc xảy ra vào lúc 1h sáng ngày 13/4 đang lan truyền trên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo clip, trước cửa một ngôi nhà khang trang có một người đàn ông trán đeo đèn pin cố gắng giành giật cửa ra vào với người ở bên trong nhà.

Khi người ở trong nhà cố gắng giữ cửa không cho người đàn ông vào nhà thì ở bên ngoài, người đàn ông đã làm một việc quá manh động.

Ông ta đã dùng búa đập vỡ các ô kính của cửa xung quanh ngôi nhà, sau đó ném nhiều chai xăng vào trong nhà và châm lửa đốt.

Mặc cho người phụ nữ bên trong nhà kêu gào, người đàn ông bên ngoài vẫn liên tục chạy đi chạy lại thực hiện hành động tàn nhẫn. Khi lửa bao trùm khắp ngôi nhà, người đàn ông vẫn còn lạnh lùng nói "Tau chấp nhận bữa nay tau chết với mày nè". 

đốt nhà,clip nóng
Hình ảnh cắt từ clip

Người chia sẻ clip lên mạng xã hội cho biết nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn về đất đai xảy ra tại xã Long Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Hiện tại cũng chưa rõ thiệt hại cũng như tình trạng sức khỏe của những người sinh sống trong ngôi nhà. Tuy nhiên, hành vi hung hãn, coi thường tính mạng những người trong nhà của người đàn ông kia khiến cho cư dân mạng phẫn nộ:

 

"Tội này là cố ý phá hoại tài sản cộng thêm giết người... Nhưng nguyên nhân dẫn đến tình trạng thế này thì không biết. Chắc phải bị dồn tới bước đường cùng họ mới hành xử như vậy";

"Sao có thể dã man thế, người ta kêu gào thảm thiết thì dọa là đủ rồi chứ";

"Hành động quá hung ác";

"Người bị thương, kẻ ngồi tù. Nhận thức hạn chế nên có những hành động dã man vô nhân tính như vậy. Bác kia chắc cũng phải ngồi tù trả giá thôi. Nội tình có thể thù ghét nhau nhưng hành động như này xã hội phải rút kinh nghiệm sâu sắc";

"Sao biết ông ấy manh động thế mà nhà thì nhiều cửa, liều mình xông ra chứ ngồi trong đó kêu gào chờ chết ư? Nếu gặp tình trạng không mở được cửa không gọi được điện thoại chúng ta tìm cách cứu sống mình đã";

"Đất lên giá căng quá, lòng người cũng vì lòng tham mà thay đổi, có những người không ngờ đến cũng đã thay đổi";

"Đây là hành động giết người đến cùng. Những người như thế này cần phải có biện pháp xử lý thích đáng răn đe, làm gương cho người khác".

Lam Giang; Clip: MXH

Tên trộm có hành động kỳ lạ trước camera an ninh khiến dân mạng xôn xao bình luận

Tên trộm có hành động kỳ lạ trước camera an ninh khiến dân mạng xôn xao bình luận

Đoạn clip ghi lại một vụ trộm được cho là xảy ra ở Bình Dương đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.