Năm nay, Đức Chinh đang cùng đội tuyển tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng tới đây nên sẽ được đón sinh nhật cùng ban huấn luyện và những người đồng đội của mình. 

Nhiều cầu thủ và người hâm mộ đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến chân sút gốc Phú Thọ. Là người đồng đội “kề vai sát cánh” suốt nhiều năm qua và cũng vô cùng thân thiết ở ngoài đời, cầu thủ Quang Hải đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến người bạn của mình. Thế nhưng, lời chúc của Quang Hải vẫn phải “cà khịa” Đức Chinh một câu.

Quang Hải,Hà Đức Chinh
“Mừng sinh nhật gái yêu…”, Quang Hải gọi Đức Chinh với biệt danh “sến súa”.

Trước đó, Hà Đức Chinh đã từng chúc Quang Hải ngày càng “xinh đẹp” trong ngày đón tuổi mới của chàng cầu thủ CLB Hà Nội. Phải chăng, Quang Hải đang nhân cơ hội này để “trả đũa” đồng đội của mình? 

Quang Hải,Hà Đức Chinh
 

Không chỉ có Quang Hải, nhiều đồng đội và bạn bè thân thiết khác cũng dành tình cảm và lời chúc ý nghĩa đến “vựa muối” của đội tuyển quốc gia Việt Nam.  

Quang Hải,Hà Đức Chinh
Đồng đội chúc mừng sinh nhật Đức Chinh

Hà Đức Chinh (sinh ngày 22 tháng 9 năm 1997) hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ SHB Đà Nẵng và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh từng tham gia nhiều trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam và để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Hiện tại, Đức Chinh cùng động đội đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp gỡ đội tuyển Oman và Trung Quốc thuộc vòng loại cuối của World Cup 2022 vào tháng 10 tới đây. 

Mai Phương

Ảnh: FBNV