Hương Vị Tình Thân đã khép lại một thời gian nhưng khán giả truyền hình Việt vẫn chưa hết đau đầu với nữ chính lạ lùng. Chẳng là ngay khi cô Nam (Phương Oanh) vừa đi thì cô Hoa (Lương Thu Trang) của Mặt Nạ Gương đã đến, hai cô 10 phân vẹn người, ai cũng khiến khán giả sôi máu y như nhau.

Lộ diện nữ chính bị ghét hơn cả Nam (Hương Vị Tình Thân): Thời trang ngán ngẩm, tính cách chán chả buồn nói luôn! - Ảnh 1.

Đây là cô Nam...

Lộ diện nữ chính bị ghét hơn cả Nam (Hương Vị Tình Thân): Thời trang ngán ngẩm, tính cách chán chả buồn nói luôn! - Ảnh 2.

Còn đây là cô Hoa

Trong Mặt Nạ Gương, Hoa là một nhà văn truyện trinh thám nhưng thay vì viết lách, cô có vẻ lại có niềm đam mê phá án. Với lý do tìm chất liệu cho kịch bản của mình lại sẵn chỗ quen biết của một anh cảnh sát, Hoa có dịp tiếp cận khá nhiều vụ án, biết thêm nhiều thông tin hay ho. Nếu chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm tư liệu thì không sao, Hoa lại còn xông pha phá án, ngay án mạng đầu phim đã chiếm luôn vật chứng làm của riêng, nhiều lần tung chiêu để rồi khiến anh bạn của mình phải lãnh hậu quả thay. Chưa kể nhiều người cũng cho rằng tạo hình của Hoa không đẹp, quần áo tóc tai đều nhạt nhòa thêm vào đó là cách diễn của Thu Trang khiến khán giả càng khó chịu với nhân vật này.

Lộ diện nữ chính bị ghét hơn cả Nam (Hương Vị Tình Thân): Thời trang ngán ngẩm, tính cách chán chả buồn nói luôn! - Ảnh 3.
 

Bình luận của khán giả

Cộng hưởng từ tính cách nhân vật, tạo hình và lối diễn xuất của Thu Trang, khán giả thậm chí đã đưa ra kết luận rằng Hoa nhà văn chính là nhân vật dở nhất trong toàn bộ các nhân vật nữ của series Cảnh Sát Hình Sự. Đây không phải lần đầu Thu Trang sắm vai nữ chính đáng ghét, trước đó nhân vật Minh ở Hướng Dương Ngược Nắng được biên kịch nâng quá đà cũng khiến nữ diễn viên nhận không ít gạch đá.

Lộ diện nữ chính bị ghét hơn cả Nam (Hương Vị Tình Thân): Thời trang ngán ngẩm, tính cách chán chả buồn nói luôn! - Ảnh 4.
Lộ diện nữ chính bị ghét hơn cả Nam (Hương Vị Tình Thân): Thời trang ngán ngẩm, tính cách chán chả buồn nói luôn! - Ảnh 5.
Lộ diện nữ chính bị ghét hơn cả Nam (Hương Vị Tình Thân): Thời trang ngán ngẩm, tính cách chán chả buồn nói luôn! - Ảnh 6.

Mặt Nạ Gương lên sóng vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3

Bị chê mặc đồ 'thảm họa' trong phim, Phương Oanh đáp trả khéo léo kiểu 'ông nói gà, bà nói vịt'

Bị chê mặc đồ 'thảm họa' trong phim, Phương Oanh đáp trả khéo léo kiểu 'ông nói gà, bà nói vịt'

Thay vì sử dụng những lời lẽ gay gắt, Phương Oanh lựa chọn cách đáp trả khéo léo trước bình luận chê bai trang phục của nhân vật Nam trong “Hương vị tình thân”.  

Theo ttvn.toquoc.vn