Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ loạt khoảnh khắc với vô vàn biểu cảm “khó đỡ” của một cậu bé khi bị cạo sạch mái tóc của mình.

Ban đầu, vì còn lo sợ nên bé trai này đã khóc lóc, mếu máo, tỏ ý không hợp tác khi phải ngồi cắt tóc. Hình ảnh cậu bé với đôi mắt ngấn nước vì khóc, cam chịu ngồi im để cạo trọc đầu khiến mọi người đều thương. 

Thế nhưng, ngay sau đó, bé trai đã nín khóc và chăm chú theo dõi màn “lột xác” mái tóc của mình. Khoảnh khắc cậu bé ngoan ngoãn chờ đợi thành quả, rồi ngơ ngác, ngỡ ngàng đến cười tủm tỉm vì thấy cái đầu trọc của mình khiến dân mạng được phen “cười vỡ bụng”.

Đúng là không bõ công chờ đợi, cuối cùng cậu bé cũng có được mái tóc ưng ý rồi đây!

cắt tóc,clip hài hước
Cậu bé mếu máo khi phải cắt tóc
cắt tóc,clip hài hước
 
cắt tóc,clip hài hước
Nghiêm túc hợp tác để có kiểu đầu đẹp nào!
cắt tóc,clip hài hước
Ngơ ngác, ngỡ ngàng vì “thành quả” mới!
cắt tóc,clip hài hước
Chắc hẳn cậu bé đang vô cùng ưng ý với mái tóc mới này đây!

Ngay khi loạt ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội đã thu về hàng nghìn lượt "thả tim" và bình luận của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bày tỏ niềm thích thú trước sự đáng yêu, ngoan ngoãn ngồi cắt tóc của cậu bé này. Đặc biệt, khoảnh khắc bé trai nở nụ cười thích thú đã làm “đốn tim” dân mạng. 

“Nhìn cưng quá, vừa thương vừa buồn cười”; “Điểm 10 cho sự đáng yêu”; “Bỗng nhận ra "tóc" này hợp với mình”; “Cắt xong thấy đẹp trai nên cười tươi thế. Rất hài lòng với kiểu tóc mới này nhé”, “May mà đẹp trai, không là tôi bắt đền đó”... là một số bình luận của cộng đồng mạng.

Đời thực 'hỗn loạn' của người mẹ nổi tiếng cùng 6 con nhỏ cực đáng yêu

Đời thực 'hỗn loạn' của người mẹ nổi tiếng cùng 6 con nhỏ cực đáng yêu

Hilaria Baldwin, người mẹ 6 đứa con trong độ tuổi dưới 10 mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hậu trường về 'hạnh phúc của cô' - cuộc sống bận rộn khi làm mẹ

Bạch Dương