Sáng nay, phía bà Phương Hằng đăng tải bài viết thông báo hủy buổi livestream tối nay như sau:

"Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc!

Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị. Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị! Tôi cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ! Mong gặp lại quý vị sớm nhất.

Nguyễn Phương Hằng".

CEO Phương Hằng,livestream Phương Hằng,ca sĩ Vy Oanh
Lý do thực sự khiến CEO Phương Hằng hủy buổi livestream tối nay?

Theo thông báo trên thì việc bà Hằng hủy buổi livestream là do vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, ông Lưu Đình Phúc - Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và truyền thông) - xác nhận với báo Tuổi trẻ Online rằng ông đã trao đổi với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để xử lý vụ việc bà Phương Hằng gần đây livestream "thóa mạ, chửi bới" một số cá nhân, nghệ sĩ. Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã làm việc sơ bộ với phía bà Phương Hằng và "họ cam kết thôi không livestream".

 

Nói về việc livestream gần đây của bà Phương Hằng, ông Phúc cho rằng những thông tin bà đưa ra "đúng sai thì pháp luật còn phải xác minh", nhưng không thể nào cứ tiếp diễn việc một cá nhân thoải mái lên diễn đàn mạng để thóa mạ, chửi bới người khác, việc này "là không chấp nhận được".

Ngay lập tức sau thông báo hủy buổi livestream của CEO Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh đã đăng tải một bài viết dài liên quan tới việc đối chất giữa cô cùng bà Hằng.

Trong bài viết đó, Vy Oanh nhấn mạnh rằng: "Như đã hẹn, nếu trước 24 giờ ngày 29/5 cô không chính thức phát ngôn đưa ra được bằng chứng cho những việc cô vu khống con (lời phát ngôn chính thức từ cô nhé, không phải bằng chứng vớ vẩn của những nick ảo trên mạng "đội ngũ của ai đó" sử dụng dùng để quấy rối con, con đang đối thoại với CHỈ MỘT MÌNH CÔ, cô vui lòng không NÉ TRÁNH GIẢI THÍCH CHO NHỮNG VU KHỐNG CỦA MÌNH. Thì con sẽ xem đây như lời xin lỗi chân thành từ cô (Vì như con đã nói, con biết cô chẳng bao giờ xin lỗi ai cả sau bao nhiêu sự việc cô nhầm lẫn làm rất nhiều người điêu đứng vừa qua)".

Cuối cùng Vy Oanh mong muốn doanh nhân Phương Hằng sẽ dừng việc chà đạp, vu khống nhân phẩm của bất cứ ai khi mình không biết gì về họ. Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng gửi lời "chúc một ngày nào đó cô sẽ được xã hội nhớ đến với những hình ảnh tốt đẹp, thật sự có ích cho cộng đồng!".

Trước đó buổi livestream tối 25/5 đã của CEO Phương Hằng đã thu hút có lúc đạt hơn 300.000 người xem. Đa số cư dân mạng tò mò vào xem bà Hằng nói về các thông tin chấn động liên quan tới đời tư các nghệ sĩ nổi tiếng dù không biết thực hư thế nào.

Buổi livestream của bà Phương Hằng "xô đổ" cả kỷ lục người xem của Độ Mixi - streamer giàu nhất Việt Nam

Buổi livestream của bà Phương Hằng "xô đổ" cả kỷ lục người xem của Độ Mixi - streamer giàu nhất Việt Nam

Cái tên CEO Nguyễn Phương Hằng tối qua đã nổi tiếng khắp "cõi mạng" nhờ buổi livestream thu hút có lúc đạt hơn 300.000 lượt xem của bà Hằng.

Ngọc Khánh (tổng hợp)