Trấn Thành,Lật mặt,Mạng xã hội,Nghệ sĩ Lý Hải

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội facebook của MC Trấn Thành đã có bài đăng chia sẻ cảm xúc của cá nhân anh về một bộ phim Hàn Quốc và khuyên mọi người nên đi xem ngay:

"Tui thắc mắc là tại sao một bộ phim hay như vậy lại không hot và khá ít suất chiếu??? Hay xuất sắc!

Cùng phân khúc, nhưng riêng với cá nhân Xìn, tui thấy phim này còn phê hơn The Conjuring.

Có câu chuyện hơn, có tình hơn, chỉ là không sợ bằng thôi.

Hai nam chính thì ôi thôi, đẹp trai và diễn giỏi dã man. Mê luôn chú mục sư. Tui cứ nghĩ nếu gương mặt của chú mà diễn vai Ba Sang thì chắc khán giả khóc xỉu!

Ôi. Phim hay lắm!!! Mọi người đi xem ngay! Thích quá đi!"

Chuyện sẽ không có gì đáng nói, bởi đây là chia sẻ cảm xúc cá nhân của nam MC về một bộ phim. Thế nhưng, cư dân mạng cho rằng hành động này là không đúng thời điểm.

Lý do là bởi, đúng thời điểm này, bộ phim Lật Mặt của gia đình nghệ sĩ Lý Hải - Minh Hà vừa ra rạp. Thay vì ủng hộ đồng nghiệp thì MC quốc dân lại công khai PR cho một bộ phim nước ngoài.

Hành động này của Trấn Thành đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi ở hầu hết các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội. 

Chia sẻ của MC quốc dân đã thu hút gần 190.000 lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 30.000 bình luận và hơn 3.000 lượt chia sẻ.

Đã có những cuộc tranh cãi gay gắt nổ ra. Cư dân mạng liên tục nhắc lại chuyện vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã nhiệt tình ủng hộ bộ phim của Trấn Thành trước đây như thế nào, thậm chí chụp lại bài đăng ủng hộ của gia đình nghệ sĩ Lý Hải vào phần bình luận dưới bài đăng của Trấn Thành.

 

Trấn Thành,Lật mặt,Mạng xã hội,Nghệ sĩ Lý Hải

Hình ảnh cộng đồng mạng chụp lại bài đăng của gia đình nghệ sĩ Lý Hải ủng hộ phim của Trấn Thành trước đó. 

Phần lớn cư dân mạng thể hiện thái độ không đồng tình, chê trách MC Trấn Thành đã không biết vô tình hay cố ý lại đi PR cho phim nước ngoài trong khi cộng đồng luôn hô hào ủng hộ phim Việt, nhất là trong thời dịch dã khó khăn hiện nay.

Trấn Thành,Lật mặt,Mạng xã hội,Nghệ sĩ Lý Hải

Thế nhưng, cũng có nhiều ý kiến bảo vệ hành động của "Bố già", cho rằng nam MC là người cũng hoạt động nghệ thuật, chắc chắn anh sẽ không có ý xấu nào.

"Chỉ là vô tình chia sẻ cảm xúc sau khi xem một bộ phim hay, sau một thời gian dài căng thẳng lo lắng cho bộ phim của mình giờ mới được relax, xem phim của người khác nên anh chỉ sai khi đăng đàn không đúng thời điểm mà thôi"; 

"Hay là anh Xìn nhà ta chơi chiêu, PR phim ngoại, cho mấy bạn phản ứng rồi mấy bạn đi coi Lật Mặt, vô tình doanh số Lật Mặt tăng cao, đó cũng là 1 hình thức PR sâu sắc nha, mấy bạn hiểu hôn";

"Mình nghĩ Trấn Thành là người lớn, ở lâu trong nghề rồi không hành xử kiểu chơi xấu đâu. Chắc chỉ đơn giản là thấy phim hay thì chia sẻ thôi".

"Khán giả sẽ tự biết phim nào hay phim nào dở để đánh giá mà. Hơn nữa anh Thành đâu có nói gì đến phim của Lý Hải đâu mà mọi người lại vu oan cho anh ấy thế";

Chuyện PR cho phim của ai là quyền cá nhân của mỗi người. Phim của Lý Hải cũng vừa mới ra mắt. Chúng ta cũng chưa biết, lỡ những ngày tới Trấn Thành có động thái ủng hộ thiết thực hơn thì sao? Vội vàng quy chụp cho anh ấy như thế liệu có công bằng?

Hiện tại, nghệ sĩ Trấn Thành vẫn chưa có ý kiến gì về vấn đề này.

Lam Giang

"Bố già" Trấn Thành giàu cỡ nào? Cứ nhìn tủ đồ hiệu với căn nhà view "triệu đô" là biết!

"Bố già" Trấn Thành giàu cỡ nào? Cứ nhìn tủ đồ hiệu với căn nhà view "triệu đô" là biết!

Những bức ảnh mới đây trên Instagram của Hari Won đã hé lộ thêm về không gian sống của vợ chồng Ri - Xìn.