Câu chuyện dở khóc dở cười được đăng tải trên mạng xã hội Weibo cách đây không lâu. Vị khách mua bom tắm với hy vọng sẽ có trải nghiệm ngâm bồn thú vị.

"Tui mua được loại bom tắm (bath bomb) gì đó kiểu Harry Potter phiên bản giới hạn. Đừng hỏi sao tui chơi sang vậy nha. Tui cũng không hiểu cái cục này có liên quan gì với Harry Potter luôn á, nhưng mà viết mô tả rất chi tiết. Hơn nữa trong ảnh là màu xanh biển sẫm, giờ cầm trên tay rùi mới phát hiện nó như thế này... Giây phút nó sủi ra tui sợ muốn chết", tài khoản này viết.

Mua bom tắm tím mộng mơ về thả bồn, khách tái mặt khi thấy nước đỏ ngầu như phim kinh dị - Ảnh 1.

Bom tắm màu tím, được quảng cáo sẽ phai ra màu xanh nước biển

Mua bom tắm tím mộng mơ về thả bồn, khách tái mặt khi thấy nước đỏ ngầu như phim kinh dị - Ảnh 2.

Đây là bom tắm đuọc lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter ư?

Khi chưa thả vào nước, cục bom tắm có màu tím mộng mơ khá đẹp. Nhưng đến khi gặp bồn nước, nó lại sủi ra màu đỏ ngầu như máu. Cảnh tượng trên thực tế khác xa với những gì được quảng cáo.

Cảnh bồn tắm trông khác phim kinh dị là mấy. Những người yếu tim, chắc chắn không nên xem.

 

Đa phần dân mạng đều tỏ ra kinh sợ với vụ tai nạn mua hàng này.

"Chắc cái shop này chuyên bán đồ cho đoàn làm phim kinh dị. Người thường ai dám bước vào cái bồn tắm này", tài khoản Hải Anh bình luận.

"Khi bạn quá tin vào quảng cáo mà không biết nó thực sự chỉ có tính minh họa. Sao bạn có thể bình tĩnh xả nước ngập bồn nhỉ. Mình mà biết thì tắt nước, vứt nó đi ngay từ đầu", một dân mạng khác bày tỏ.

Trong khi đó, một số người cho rằng tài khoản này đã mua phải hàng giả, kém chất lượng. Chẳng nhà sản xuất nào lại muốn đem đến cho khách trải nghiệm đáng sợ để... thư giãn cả. 

TikToker rửa xe SH bằng nước hoa: Có khi đồ fake nên không sợ hao?

TikToker rửa xe SH bằng nước hoa: Có khi đồ fake nên không sợ hao?

Đoạn clip rửa xe bằng... nước hoa đang gây xôn xao trên TikTok với nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Theo ttvn.toquoc.vn