Nhận bằng tốt nghiệp là ngày trọng đại với mỗi sinh viên bởi đây là dấu mốc thành công của mỗi người sau quãng thời gian ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng thích thú với khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp vô cùng “bá đạo” của 1 nam sinh trường nọ. Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, khi được xướng tên lên sân khấu, thay vì tiến lên bục nhận bằng một cách nghiêm túc thì nam sinh này lại “quậy” tưng bừng trên sân khấu. 

Cụ thể, anh chàng cùng đội lễ tân của trường uyển chuyển bước ra nhận bằng như một vũ đoàn múa chuyên nghiệp. Khi chứng kiến đoàn "vũ công” nhún nhảy, rất nhiều bạn bè đều tỏ ra thích thú, hò reo hưởng ứng theo anh chàng.

bằng tốt nghiệp,cử nhân,nam sinh
bằng tốt nghiệp,cử nhân,nam sinh
bằng tốt nghiệp,cử nhân,nam sinh
Hình ảnh nam sinh nhận bằng tốt nghiệp như vũ công múa khiến dân mạng thích thú.
 

Hành động của tân cử nhân trong clip khiến người xem “cười nghiêng ngả” vì quá đỗi đáng yêu:

“Dễ thương quá, bạn ấy tự nhiên thật đấy. Chúc mừng tân cử nhân nhé!”;

“Ai đó nói rằng bạn quá nhắng nhít thì mình mặc kệ đấy, chỉ biết rằng bạn đã mang đến nguồn năng lượng vui, tích cực cho mọi người”;

“Chỉ có 1 lần trong đời nên hãy để lại điều gì đó ấn tượng nhất có thể. Mình rất ấn tượng vì tiết mục nhận bằng của bạn”.

Được biết, tân cử nhân trong clip tên là Trần Văn Hải, tốt nghiệp chuyên ngành Hệ thống Thông tin, trường  Đại học Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh). Đây chắc chắn là kỷ niệm không bao giờ quên của Văn Hải trong những năm tháng về sau.

Bạch Dương

Ảnh: NVCC