Đoạn clip do camera an ninh của cửa hàng tại ngõ 20 đường Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) ghi lại hình ảnh một nam thanh niên có hành vi ngang nhiên trộm tiền đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo clip, vào lúc 20h20 ngày 18/5, một thanh niên mặc áo phông trắng đầu đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đi xe máy tới cửa hàng trên. Khi quan sát thấy không có ai trong cửa hàng, anh ta liền dựng xe máy, đi bộ qua mặt quán để quan sát lại một lần nữa.

Khi chắc chắn không thấy ai trông quán, anh ta từ từ tiến vào tủ quầy bar nhòm ngó rồi đưa tay lấy trộm hộp thiếc đựng tiền bán hàng của quán, sau đó nhanh chân đi ra xe máy.

Lúc này nữ nhân viên bán quán đi ra thấy người lạ còn cố nhìn theo nhưng lại không hề phát hiện ra chiếc hộp đựng tiền đã bị trộm mất.

clip hay,trộm cắp
Hình ảnh cắt từ clip

Xem xong clip, nhiều người bán tín bán nghi khi thấy sự bình thản của nhân viên trong quán và cho rằng đây là clip dàn dựng. Bên cạnh đó cũng nhiều người bất bình khi thấy nam thanh niên to khỏe lại có hành vi trộm cắp.

 

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng:

"Dáng đặc trưng thế thì cũng dễ nhận diện thôi! Thanh niên cao to không làm mà muốn ăn sẵn thì sớm muộn cũng bóc lịch thôi";

"Sao người này biết để ở chỗ đó nhỉ! Cô gái vẫn chưa biết. Hoặc là người quen của quán hoặc là clip dàn dựng câu view";

"Nhân viên gì mà ngơ ngác vậy? Mất đồ cũng không biết. Như này thì người ta bảo là dàn dựng chứ không thể ngơ 1 cách tài tình như vậy được";

"Chắc đến thăm dò nhiều lần rồi mới biết được chỗ để hòm tiền. Chủ quán để hòm tiền hớ hênh quá. Mất cảnh giác là còn cái nịt".

Lam Giang; Clip: MXH

Nữ tài xế đầu trần lạng lách gây tai nạn, hành động sau cùng càng gây phẫn nộ

Nữ tài xế đầu trần lạng lách gây tai nạn, hành động sau cùng càng gây phẫn nộ

Một nữ tài xế không đội mũ bạo hiểm điều khiển xe máy phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách rồi đâm vào người đi xe máy ngược chiều khiến cư dân mạng phẫn nộ.