Những ngày gần đây, dàn nghệ sĩ góp mặt trong Táo Quân 2022 đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị lên sóng phục vụ khán giả trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Loạt hình ảnh hậu trường thú vị của các nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

nghệ sĩ Vân Dung,Quốc Khánh,Táo Quân 2022
Những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2022

Mới đây, trên trên trang fanpage của mình, nghệ sĩ Vân Dung đã đăng tải bức ảnh luyện tập của các Táo trên sân khấu lớn. Trong ảnh gồm có các nghệ sĩ Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng và Vân Dung. Tất cả đều đang nghiêm túc tập luyện và cố gắng hết mình để làm tròn vai diễn. 

Đáng chú ý, đính kèm cùng bức ảnh này là dòng trạng thái “mặn như nước biển” của Vân Dung. Lần này, nữ nghệ sĩ tiếp tục trổ tài thơ ca để sáng tác ra 4 câu thơ trêu chọc nam nghệ sĩ Quốc Khánh. 

Anh Hoàng tay đút túi quần

Nắm chặt một thứ nó cần nằm yên

Các bạn đừng nghĩ xỏ xiên

Đó là điện thoại nằm yên trong quần”, nghệ sĩ Vân Dung viết. 

nghệ sĩ Vân Dung,Quốc Khánh,Táo Quân 2022
Nghệ sĩ Vân Dung tranh thủ "cà khịa" bạn diễn của mình
 

Không dừng lại ở đó, dưới phần bình luận, “cô Táo” Vân Dung còn thẳng thắn “cà khịa” Ngọc Hoàng: “Một Táo làm chẳng nên non/ Ba Táo chụm lại là ngon hơn Ngọc Hoàng”. 

nghệ sĩ Vân Dung,Quốc Khánh,Táo Quân 2022

Sau khi bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải bật cười trước sự hài hước, dí dỏm nhưng đậm chất Táo của nghệ sĩ Vân Dung. Bên cạnh đó, khán giả cũng gửi lời chúc sức khỏe đến dàn nghệ sĩ đang ngày đêm luyện tập để mang đến một chương trình ý nghĩa cho khán giả trong dịp Tết này. 

Được biết, trong Táo Quân 2022, nghệ sĩ Vân Dung sẽ không đảm nhận Táo Y tế mà chuyển sang làm Táo cộng đồng. Vị trí Ngọc Hoàng vẫn sẽ do NSƯT Quốc Khánh thể hiện.

Bên cạnh 2 nghệ sĩ nổi tiếng này, Táo Quân năm nay còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung, Đỗ Duy Nam, Dũng Hớn, Trung Ruồi… 

nghệ sĩ Vân Dung,Quốc Khánh,Táo Quân 2022
Loạt khoảnh khắc hậu trường thú vị của Táo Quân được các nghệ sĩ chia sẻ trên mạng xã hội.

Suốt những năm trở lại đây, Táo Quân đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm nay, chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào 20h00' ngày 29 Tết (tức 31/01/2022 dương lịch) trên các kênh sóng VTV.

Lịch phát sóng Táo Quân 2022 và hé lộ các tình tiết thú vị nhất

Lịch phát sóng Táo Quân 2022 và hé lộ các tình tiết thú vị nhất

Như thường lệ hằng năm, VTV sẽ phát sóng chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 vào tối 30 Tết để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả truyền hình.  

Bạch Dương

Ảnh: FBNV