Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm là cặp đôi “tình trong như đã, vẻ ngoài còn e” của Vbiz. Mặc dù bên nhau 7 năm, đem cả hai bàn tay và hai bàn chân ra đếm cũng không đủ những lần cặp đôi này bị soi ra bằng chứng hẹn hò, yêu đương. Ấy vậy mà ngay lúc này cộng đồng mạng đang “phẫn nộ” vì nghi vấn Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm đã “đường ai nấy đi”.

Chỉ một bài đăng của hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm về “trà xanh” thì đã dấy lên nghi vấn cặp đôi “toang” vì có người thứ 3 xen vào.

Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm chia tay
Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm từng được ca ngợi là cặp đôi lâu bền bậc nhất showbiz.

Được biết, ngay sau khi có nghi vấn ấy, cộng đồng mạng nhanh chóng vào trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm thì đã thấy cô “unfollow” (bỏ theo dõi) Sơn Tùng trên Instagram từ lúc nào không biết. Động thái này của nữ chính lại càng khiến cộng đồng mạng khẳng định chắc nịch hai người đã chia tay thật rồi.

Thiều Bảo Trâm
Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm
Sơn Tùng và Hải Tú

Cái tên Hải Tú - “gà” mới trong công ty, nữ chính trong MV mới nhất và thường xuyên xuất hiện bên cạnh Sơn Tùng được réo tên. Chọn những góc mặt giống nhất với Sơn Tùng, mặc áo đôi với Sơn Tùng đã khiến Hải Tú bị xét vào diện tình nghi là người thứ 3 trong cuộc tình Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

 

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều người bình luận bất bình thay cho Thiều Bảo Trâm. Hội bạn thân của cô cũng lên tiếng, búc xúc thay cô nàng. “Hot mom” Thanh Trần còn đăng một bài chia sẻ ám chỉ ai đó thật “kỳ cục” khi người đó đã có người yêu.

Hình ảnh Hải Tú và người yêu cũ bị “đào” lại giữa bão tin đồn Sơn Tùng MTP chia tay Thiều Bảo Trâm

Hình ảnh Hải Tú và người yêu cũ bị “đào” lại giữa bão tin đồn Sơn Tùng MTP chia tay Thiều Bảo Trâm

Mặc dù Hải Tú đã nhanh tay xóa hết tất cả những hình ảnh tình tứ với người yêu cũ trước khi vào công ty của Sơn Tùng MTP nhưng… “đừng đùa” với cộng đồng mạng.

Thanh Trần chia sẻ: “Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có “giới thiệu” chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?”.

Là con gái đang trong một mối quan hệ mà có cô gái khác chen vào dù là vì công việc với người yêu mình hay gì thì là con gái rất dễ nhận biết đâu là Trà Xanh đâu là đối tác làm việc thông thường đó. Các việc ghi cap dùng icon cũng bắt chước cảm giác nếu là Trâm thì mình khó chịu lắm luôn đó. Trâm đúng kiểu hiền, chắc tức lắm nên mới vậy”, bạn P.N.T. Nh bức xúc chia sẻ.

Tạm biệt Sơn Tùng MTP, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau anh nhé. Mỗi lần thấy anh, em sợ lại làm tim mình đau hơn. Em không biết em có vượt qua cú sốc này không nữa. Chờ anh 7 năm, để rồi nhận trái đắng như vậy. Album đặt rồi cũng không muốn lấy về nữa. Em chưa đủ chín chắn để chấp nhận sự thật này, chắc là vậy, nên em đành ích kỷ vậy thôi. Em chưa kịp nhìn thấy anh cưới Thiều Bảo Trâm mà giờ anh lại mặc áo đôi với Hải Tú là sao. Em cảm thấy như bị lừa vậy, công sức lo lắng cho anh thừa rồi. Hóa ra anh cũng chỉ giống như những người đàn ông trăng hoa khác mà thôi. Em đau lắm, anh sẽ không bao giờ biết đâu. ‘Em của ngày hôm qua’ đã không thắng nổi ‘Chúng ta của hiện tại’”, một fan của Sơn Tùng cho hay.

Sơn Tùng và Hải Tú
Rất nhiều đồn đoán về Sơn Tùng và Hải Tú đang diễn ra.

Ngay lập tức có rất nhiều nhóm anti Hải Tú mọc ra như nấm. Rất nhiều người sốc nặng vì thông tin này, có người còn nói rằng nếu đây là sự thật thì sẽ không là fan của Sơn Tùng nữa. Nếu đây là sự thật thì đúng là như một “tiếng sét ngang tai” cho những ai thần tượng cặp đôi này. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính trong câu chuyện vẫn chưa lên tiếng chính thức về sự việc này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức từ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Chuyện tình bí ẩn của Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm

Chuyện tình bí ẩn của Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm

Theo phán đoán của fan thì Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã hẹn hò được hơn 7 năm, nhưng suốt thời gian dài đó, cả hai chưa một lần công khai mối quan hệ.

Thiên An