Rèn luyện sức khoẻ, có được vóc dáng đẹp, cân đối... là nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện đến các phòng tập. Chính vì vậy nhiều người đã sáng tạo ra nhiều dụng cụ để tập thể dục khác nhau. Trong đó có nhiều sáng tạo khiến dân mạng cười té ghế.

Đơn cử như mới đây, một người phụ nữ đu rễ cây si để rèn luyện sức khỏe khiến ai nấy đều phì cười. Theo đó, người phụ nữ này có thể là đang ngồi bán hàng. Tranh thủ lúc vắng khách, chị ta đứng dậy đi lại và tập thể dục để thư giãn, lấy lại tinh thần khỏe khắn. Bất chấp ánh nhìn của nhiều người đi đường, người phụ nữ vô tư dùng đôi tay với lên bộ rễ của cây si lâu năm và đu mình lên đó. Không chỉ làm 1 lần mà chị còn làm nhiều lần.

Nhìn hình ảnh này, nhiều người cảm thấy vui vẻ bởi người phụ nữ tập thể dục trông rất đáng yêu, giống như con nít hồn nhiên vô tư.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cảnh báo nguy hiểm khi tập thể dục kiểu này. Bởi khi tập sai tư thế, không đúng phương pháp có thể khiến cơ thể bị tổn thương, tay có thể bị bong gân. Mặt khác nhỡ chị ta tuột tay, mất cân bằng và lao ra phía ngoài đường - nơi xe cộ đang đi lại tấp nập thì không tưởng tượng được hậu quả sẽ thế nào?

phụ nữ đu rễ cây,tập thể dục,clip hot
phụ nữ đu rễ cây,tập thể dục,clip hot
phụ nữ đu rễ cây,tập thể dục,clip hot

Dưới đây là 1 số bình luận của dân mạng:

 

- Mình vui là được, mấy người không được vui cứ hay sân si ấy, không thích ai mướn quan tâm.

- Cứ lo đứt cái dây kia thì không biết chị ta sẽ thế nào? Cũng thật là nguy hiểm.

- Lại nhớ quả nhảy cao đu đưa cành vải tý ai nào có ngờ nó gãy.

- Ngày xưa cũng đu bẹ dừa kiểu này nè, rớt luôn xuống đám ruộng người ta mới trồng.

- Mình thấy cô dễ thương quá! Tinh thần thể dục khắp mọi nơi!

- Tôi cũng hay đu như thế và rồi bị ăn đòn. Tại mẹ thấy bảo con gái con đứa đu rồi ngã rụng hết răng giờ.

- Mình đu như thế này thì chắc chắn nó đứt luôn và làm trò cười cho thiên hạ.

Bạch Dương

Clip: MXH