Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên vừa chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng với những đường cong cuốn hút không kém các thiếu nữ độ tuổi 20, đi kèm là dòng chú thích: “Tranh thủ lúc rảnh rỗi, lưu lại nét thanh xuân không tàn. Cứ cam thường thế này 20 năm nữa là ok hen, hihi, cố lên. Giờ đã tràn đầy năng lượng sẵn sàng trở lại với những siêu dự án”. 

lệ quyên,Trần Quang Minh,nhan sắc
Body nóng bỏng của Lệ Quyên ở tuổi 40 khiến nhiều người ngưỡng mộ.
lệ quyên,Trần Quang Minh,nhan sắc


Bài đăng của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người dành những mỹ từ để bày tỏ sự ngưỡng mộ vẻ đẹp của nữ ca sĩ: “Đẹp xuất sắc”, “Đẹp không tỳ vết”, “Cam thường mà như thế này thì quá xuất sắc”, "Người đẹp không tuổi, lão hóa ngược rồi chị ơi"...

Thậm chí cả BTV Trần Quang Minh cũng phải thốt lên “Ui…” trước body nóng bỏng của Lệ Quyên khiến dân mạng chú ý. 

lệ quyên,Trần Quang Minh,nhan sắc
BTV Quang Minh thốt lên trước nhan sắc quyến rũ của Lệ Quyên.
 

Được biết, sau khi “đường ai nấy đi” với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng công khai hẹn hò với bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu. Thời điểm hiện tại, mọi nhất cử nhất động của nữ ca sĩ luôn được sự quan tâm từ phía khán giả. 

“Chúng ta tuyệt đối đừng bao giờ giả vờ vui vẻ, giả vờ hạnh phúc, khi những điều cơ bản đó chúng ta có được là sự giả vờ thì là một thất bại. Lệ Quyên cũng là một người từng thất bại nhiều năm. 

Nó không phải là sai mà đó là sự lựa chọn của chính mình. Trong những khoảnh khắc khác nhau, chúng ta sẽ có một sự lựa chọn những giá trị khác nhau", Lệ Quyên từng chia sẻ quan điểm trong chuyện tình cảm. 

BTV Quang Minh lo lắng nhận "tin sét đánh": Con trai được phân công làm MC ở lớp

BTV Quang Minh lo lắng nhận "tin sét đánh": Con trai được phân công làm MC ở lớp

Có câu “Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", ấy thế mà BTV Quang Minh lại bày tỏ tâm trạng lo lắng khi con đảm nhận công việc giống bố ở lớp.

Thiên An

Ảnh: NVCC