Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Thu Quỳnh vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng mẹ cách đây hàng chục năm về trước khi có dịp đi biển Đồ Sơn, đi kèm là dòng chú thích: “Kỷ niệm Đồ Sơn một nghìn chín trăm năm không nhớ".

Bài đăng trên của diễn viên Hương vị tình thân nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ bạn bè, đồng nghiệp. MC Đan Lê viết: “Ui! Thu Quỳnh ngày nhỏ giống mẹ thế!”, danh hài Vân Dung khen nức nở: “Cô Nga thời trẻ xinh quá, bảo sao chú Toàn mê”,...

Thu Quỳnh,hương vị tình thân
Khoảnh khắc của Thu Quỳnh chụp cùng mẹ từ thời thơ ấu khiến fan thích thú

Dưới đây là một số bình luận của khán giả:

Tùng Anh: “Chị Quỳnh giống mẹ lắm luôn. Mẹ chị Thu Quỳnh hồi trẻ đẹp thật!”.

Lan Anh: “Mẹ lúc trẻ giống chị bây giờ này. Hồi bé trông chị đáng yêu thế lớn lên trông cũng đáng yêu nhưng mà xinh lắm nha".

Thu Quỳnh,hương vị tình thân
Được biết, mẹ của Thu Quỳnh là nữ diễn viên Cao Nga của Đoàn Kịch Quân đội. Hiện tại, bà đã nghỉ hưu và giúp đỡ Thu Quỳnh trong việc chăm sóc bé Be - con trai cô. 
 

Đây không phải lần đầu tiên Thu Quỳnh được khen ngợi được thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp của mẹ ruột. Trước đó, mỗi lần đăng tải khoảnh khắc chụp cùng mẹ thì nữ diễn viên luôn được khen ngợi hết lời.

Thu Quỳnh,hương vị tình thân
Thu Quỳnh hiện đang góp mặt trong bộ phim Hương vị tình thân "gây sốt" màn ảnh nhỏ
Thu Quỳnh,hương vị tình thân

Được biết, diễn viên Thu Quỳnh ngoài say mê đóng phim thì còn hoạt động kinh doanh như một nghề tay trái.

Theo chia sẻ của Thu Quỳnh, dù công việc bận rộn nhưng cô cảm thấy may mắn vì luôn có bố mẹ ở bên giúp đỡ, chăm sóc con trai, từ đó giúp cô tập trung nhiều hơn cho công việc.

Bị chê diễn dở trong Hương vị tình thân, Phương Oanh đáp trả đầy ẩn ý

Bị chê diễn dở trong Hương vị tình thân, Phương Oanh đáp trả đầy ẩn ý

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Quách Thu Phương, Quỳnh Nga, Thanh Hương,... đã gửi lời động viên đến diễn viên Phương Oanh.

MP