Nếu không theo dõi nhiều các tin tức showbiz thì không ít người lầm tưởng danh hài đình đám Hoài Linh chỉ có con nuôi. Thực chất, nam nghệ sĩ có 2 con trai ruột, từng được chính anh chia sẻ vào năm 2014.

Hoài Linh và con trai. 

Cụ thể nam nghệ sĩ cho hay: "Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. 

Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới một người rồi".

Theo đó con trai lớn của Hoài Linh tên Võ Lê Thành Vinh, năm nay 31 tuổi. Trước đây, Thành Vinh sống ở Đồng Nai từ nhỏ cho đến hết năm cấp 3. Tốt nghiệp phổ thông, con trai lớn của Hoài Linh sang Mỹ du học tại Đại học Texas Dallas, chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering (bằng Cử nhân Khoa học Kỹ sư Cơ khí).

Một năm trước khi ra trường, Thành Vinh nộp đơn xin việc đến hàng trăm nơi nhưng không được nhận. Đang lúc chán nản, anh bất ngờ nhận được tin hãng bay danh tiếng nhất nước Mỹ - American Airlines gọi điện mời thử việc. 

Được biết, Thành Vinh là 1 trong 14 người được nhận trong hàng nghìn bộ hồ sơ. Sau đó, con trai Hoài Linh đã tạm ngưng việc học và quyết định làm kỹ sư cho hãng bay này.

 

Ngoài công việc ở hãng hàng không Mỹ, Thành Vinh còn là chủ của một studio cưới cùng nhiều dự án phần mềm tiện ích. Bên cạnh đó anh cũng gây chú ý khi đăng tải một số clip tiểu phẩm ngắn vui vẻ, hài hước lên mạng xã hội với mục đích để giải trí và một phần phục cho công việc.

Những thành tích của Thành Vinh khiến nhiều người hâm mộ và dành tặng nhiều lời khen. Không ít cư dân mạng cũng dành lời khen đến danh hài Hoài Linh vì không tiếc tiền đầu tư cho việc học của con. 

Theo thông tin từ website chính thức của Đại học Texas Dallas, mức học phí mỗi năm của sinh viên sẽ tuỳ thuộc vào số giờ học đăng ký và chương trình theo học.

Theo khảo sát thực tế, mức học phí rơi vào khoảng 34.000 USD/năm (khoảng 738 triệu đồng). Đó là chưa kể du học sinh còn tốn các khoản sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế, phí nhà ở, đi lại,... Chung quy một năm, du học sinh có thể tốn cả tỷ đồng và gia đình phải thực sự giàu mới có thể chu cấp được việc học không bị gián đoạn. 

Thế mới thấy danh hài Hoài Linh mạnh tay đầu tư cho việc học của con như nào. 

NS Hoài Linh vừa lên tiếng, vợ cố NS Chí Tài công bố luôn hình ảnh liên quan đến quỹ từ thiện lập từ 2 tỷ tiền phúng viếng

NS Hoài Linh vừa lên tiếng, vợ cố NS Chí Tài công bố luôn hình ảnh liên quan đến quỹ từ thiện lập từ 2 tỷ tiền phúng viếng

Chỉ 1 động thái, ca sĩ Phương Loan đã chứng minh NS Hoài Linh đã âm thầm hoàn thành di nguyện của NS Chí Tài.

Theo Nhịp sống Việt