Tập 46 của bộ phim “Hương vị tình thân” phần 2 khép lại với phân cảnh xúc động lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả, đó là cảnh bố con ông Sinh (Võ Hoài Nam ) và con gái Phương Nam (Phương Oanh) chính thức nhận nhau. 

Phương Oanh,Võ Hoài Nam,Hương vị tình thân
Phương Nam vô tình chứng kiến cuộc nói chuyện của Long và ông Sinh.

Trong tập này, ông Sinh đã được minh oan và trở về nhà. Thế nhưng, ông lại có ý định bỏ đi sau khi biết ông Khang - bố chồng của Nam muốn cô chấm dứt mối quan hệ với mình. Vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Long (Mạnh Trường) và ông Sinh, Nam như chết lặng khi biết được chính người bố nuôi này lại là bố ruột của mình. 

Cô chạy đến bên ông Sinh vừa nói vừa khóc: “Bố còn định giấu con đến bao giờ hả bố? Bao năm con mong chờ bố mà con không hề biết bố vẫn luôn ở bên con. Đến một tiếng gọi bố là bố, con cũng không được gọi. Sao bố lại biến con thành đứa con vô tâm như thế này?”. 

Lúc này, ông Sinh nhận hết mọi lỗi lầm về mình vì không muốn con gái biết bố ruột mình là một kẻ sát nhân. Đồng thời, ông cũng nói lên nỗi khổ trong lòng của mình: “Nam ơi, chồng con có thể rộng lượng, có thể chấp nhận bố nhưng ông bà bên ấy thì không…”. 

Nam òa khóc nức nở, quỳ xuống van xin: “Con xin bố cho con được làm con gái của bố!”.

Khoảnh khắc người cha già ôm chầm lấy cô con gái, cả hai cùng khóc không nên lời khiến khán giả không khỏi xúc động. 

Phương Oanh,Võ Hoài Nam,Hương vị tình thân
Khoảnh khắc hai cha con nhận nhau đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.
Phương Oanh,Võ Hoài Nam,Hương vị tình thân

Sau khi tập phim này lên sóng, trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh đã đăng tải hình ảnh xúc động khi hai bố con ông Sinh và Nam ôm chầm lấy nhau, nói lời yêu thương trong nước mắt. Cô chia sẻ: “Bố ơi, bố ở lại đi… cho con được làm con gái bố!”. 

 

Dưới phần bình luận của bài viết, nữ diễn viên cũng tâm sự thêm: “Cuối cùng thì Nam ỉn nhà mình đã có hạnh phúc trọn vẹn rồi… Quay sang ôm bố mẹ ngay thôi. Vì bố mẹ là điều tuyệt vời nhất mà ta có trên cuộc đời này mà phải không ạ?”. 

Xem lại hình ảnh xúc động của bộ phim, khán giả đã dành “cơn mưa” lời khen cho diễn xuất của nghệ sĩ Võ Hoài Nam và diễn viên Phương Oanh, điển hình như: “Một tập phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Diễn viên Võ Hoài Nam và Phương Oanh diễn xuất quá đỉnh. Mình xem mà cứ khóc nức nở”, “Thật sự là quá cảm động, diễn xuất quá đạt, xúc động lắm”.... 

Phương Oanh,Võ Hoài Nam,Hương vị tình thân
Nghệ sĩ Võ Hoài Nam bình luận dưới bài đăng của Phương Oanh.

Trước lời nhắn nhủ của con gái, nghệ sĩ Võ Hoài Nam đã thay lời ông Sinh cất lời hứa: “Bố yêu con lắm Nam à, bố sẽ ở lại mãi cùng con. Đừng chê ông già này lẩm cẩm nhé!”.

Không chỉ có diễn viên Võ Hoài Nam, dàn diễn viên của “Hương vị tình thân” cũng chia sẻ sự xúc động của mình khi chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt này. Diễn viên Tô Dũng đảm nhận vai Phi - người anh thân thiết của Nam phải thốt lên hai tiếng: “Tuyệt vời”. Còn diễn viên Quách Thu Phương - bà Xuân (mẹ chồng Nam) đã phải thừa nhận rằng bản thân đã khóc rất nhiều khi xem lại phân cảnh này. 

Phương Oanh,Võ Hoài Nam,Hương vị tình thân
"Thương thực sự luôn. Mẹ xem mà khóc như đúng rồi. Yêu con gái tài năng xinh đẹp quá. Yêu cả 2 bố con”, bà Xuân (Quách Thu Phương) chia sẻ
Phương Oanh,Võ Hoài Nam,Hương vị tình thân
Dũng Mathew (diễn viên Sỹ Hưng) dành lời khen cho Phương Oanh nhưng bị đàn chị dằn mặt vì dám bắt Diệp (em gái Nam) phải lựa chọn giữa người yêu hay bác Sinh.
Phương Oanh,Võ Hoài Nam,Hương vị tình thân
Chị Sâm (Minh Cúc) và diễn viên Quang Anh bày tỏ cảm xúc của mình khi theo dõi tập phim xúc động này.

“Hương vị tình thân” phần 2 đang dần đi đến hồi kết. Khán giả hy vọng bộ phim sẽ mang đến một kết thúc trọn vẹn, có hậu đối với tất cả nhân vật. 

Bạch Dương

Ảnh: FBNV