Ngày rời xa mái trường cấp ba đang đến gần, đây là lúc mà những cô cậu học trò muốn lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ của mình thông qua bộ ảnh kỷ yếu như một lời chào gửi lại quãng thời gian đẹp nhất tuổi thanh xuân.

Mới đây, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ loạt ảnh kỷ yếu ghi lại chân dung một nữ sinh với nụ cười tỏa nắng đầy thơ ngây, trong sáng của tuổi học trò.

Những bức ảnh kỷ yếu ấy đã nhận về hàng ngàn lời khen ngợi: “Xinh đẹp và dễ thương quá”, “Đúng là cô gái lớp người ta! Xinh đẹp rạng rỡ”, “Động lực lớn để thi đại học là đây chứ đâu”…

nữ sinh Hải Phòng,ảnh kỷ yếu,tuổi học trò
Slogan vui vẻ về mục tiêu sắp tới của nữ sinh Hải Phòng

Được biết, nhân vật chính trong bộ ảnh là Đỗ Thị Khánh Linh sinh năm 2003 tại Hải Phòng. Hiện tại, Khánh Linh đang là học sinh của trường THPT An Dương.

Cô nàng 10X chia sẻ bản thân khá bất ngờ khi những bức ảnh kỷ yếu của mình nhận được sự quan tâm lớn từ cộng mạng, đồng thời cảm thấy rất vui và có đôi chút hồi hộp bởi việc chụp kỉ yếu rồi “nổi tiếng” bất chợt là một kỉ niệm khó quên trong thời học sinh.

nữ sinh Hải Phòng,ảnh kỷ yếu,tuổi học trò
 

Không chỉ ghi điểm trong loạt ảnh kỷ yếu, ngoài đời cô nàng này cũng được khen ngợi vì sự dịu dàng, dễ thương. Mỗi bức ảnh đăng tải lên mạng xã hội đều hút mắt người xem bởi sự trong trẻo, tinh khôi và có phần nghịch ngợm của lứa tuổi học trò.

Không những sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương mà Khánh Linh còn đạt học sinh giỏi nhiều năm cấp trường. Cô bạn cũng tích cực tham gia vào nhiều phong trào, hoạt động của trường học và địa phương.

Ngoài các sở thích như xem phim, nghe nhạc hay đọc sách lúc rảnh rỗi, Khánh Linh còn bật mí với PV Infonet: “Em cũng có 1 sở thích rất đặc biệt đó là được ngắm bầu trời vào lúc hoàng hôn”.

nữ sinh Hải Phòng,ảnh kỷ yếu,tuổi học trò

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Khánh Linh cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT và đậu nguyện vọng 1 vào trường đại học mơ ước. “Chuyên ngành em muốn học là về kinh tế để theo đuổi những đam mê với khát vọng về phát triển năng lực, cũng như tìm được một môi trường phù hợp với bản thân mình” – cô nàng 10X nói.

Nữ sinh Đà Nẵng khoe sắc xuân thì trong tà áo dài duyên dáng

Nữ sinh Đà Nẵng khoe sắc xuân thì trong tà áo dài duyên dáng

Những hình ảnh trong trang phục áo dài của thiếu nữ Đà Nẵng - Nguyễn Vũ Quỳnh Như - được chia sẻ và nhận được nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng.

Thiên An

Ảnh: NVCC