Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô ghi lại vụ tai nạn xảy ra trên một đường đê hẹp lúc 6h38' sáng 19/5 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo clip, trên con đường hai chiều đang có nhiều phương tiện qua lại, từ phía sau bên trái xe ô tô có camera hành trình, một người phụ nữ mặc áo chống nắng dài màu xanh, đầu không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy vượt lên phía trước với tốc độ cao.

Khi nữ tài xế lách xe sang trái để chuẩn bị vượt lên phía trước xe ô tô màu đen thì bất ngờ phía ngược chiều có 1 người phụ nữ mặc áo trắng đi xe máy tới.

Hai xe máy đã xảy ra va chạm, người phụ nữ áo trắng bị ngã trượt dài trên đường, còn nữ tài xế không đội mũ bảo hiểm cũng ngã xe và va quệt vào xe ô tô màu đen.

Tiếp đó, nữ tài xế ô tô màu đen mở cửa ra, trao đổi gì đó với nữ tài xế xe máy không đội mũ bảo hiểm rồi cả 2 cùng tiến về phía người phụ nữ áo trắng. Hai người ra sức chửi bới và còn đánh người phụ nữ áo trắng.

clip hay,ATGT,tai nạn
Hình ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu từ cư dân mạng, người phụ nữ lái ô tô đi sang chơi nhà em gái là người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Khi ra về để quên điện thoại nên cô em mới phóng xe máy đuổi theo để đưa trả cho chị gái. Vì vội vàng lên trước chặn đầu xe ô tô nên đã va chạm với người mặc áo trắng đi ngược chiều. 

 

Đoạn clip trên lan truyền trên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt chia sẻ, bày tỏ cảm xúc và bình luận của cư dân mạng. Cộng đồng mạng cho rằng dù vì bất cứ nguyên nhân gì đi chăng nữa, hành vi không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu của người phụ nữ mặc áo xanh là sai, thậm chí lại càng sai hơn khi không nhận ra sai phạm của mình mà còn quay lại chửi bới người gặp nạn.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Đi đâu mà vội mà vàng, mà đâm phải người ta không biết đúng sai lại cùng hổ báo vậy chứ. Đàn bà con gái còn thế, không biết đàn ông thì sẽ ra sao nữa";

"Đã đi nhanh không mũ rồi lại còn vượt ẩu, không xem người ta có bị sao không, chưa gì đã sấn sổ lại";

"Cái bà đi ô tô còn bênh em đi ngược chiều. Chả hiểu họ cuống quá, sợ quá hay nghĩ gì mà lại đánh người áo trắng vậy chứ";

"Mình mà là chị áo trắng cứ gọi công an tới giải quyết. Đúng sai đâu đã có pháp luật xử lý, các chị quyền hành gì mà phán xét người khác như vậy".

Lam Giang; Clip: MXH

Hành động nhỏ của tài xế xe container khiến dân mạng khen nức nở, thấy vui cả ngày!

Hành động nhỏ của tài xế xe container khiến dân mạng khen nức nở, thấy vui cả ngày!

Đoạn clip ghi lại hình ảnh đẹp trên đường phố đang lan truyền trên mạng xã hội.