Sau khi những cái tên đình đám như Yến Xuân, Thiên Thy,... bị lợi dụng hình ảnh, đăng tải những thông tin sai lệch hoặc lạm dụng để lừa đảo, mới đây, Võ Ngọc Trân cũng khiến nhiều người không khỏi hoang mang khi cô thông báo mình bị 1 người giả mạo danh tính, cố tình lừa đảo fan qua một ứng dụng nhắn tin.

Nữ thần học đường cảnh báo bị giả mạo tài khoản mạng xã hội - 1

Võ Ngọc Trân được mệnh danh là "nữ thần học đường". Cô sở hữu gần 1 triệu người theo dõi trên Instagram

Hiện tại, Võ Ngọc Trân sở hữu gần 1 triệu follow trên Instagram (hơn 935.000 followers), thường xuyên hút hồn cư dân mạng vì những bức ảnh gợi cảm.

Bởi vậy, không khó hiểu khi có nhiều tài khoản giả mạo danh tính của Ngọc Trân xuất hiện trên mạng xã hội, lợi dụng danh tiếng và hình ảnh cá nhân của cô để lừa đảo, trục lợi.

Cụ thể, hotgirl khẳng định mình chỉ có 2 tài khoản (1 chính - 1 phụ) trên Instagram và Facebook cá nhân, còn lại Võ Ngọc Trân không sử dụng trang mạng xã hội khác.

Nữ thần học đường cảnh báo bị giả mạo tài khoản mạng xã hội - 2

Mới đây, hot girl thông báo danh tính và hình ảnh của mình bị người lạ mạo danh, lợi dụng để lừa đảo, trục lợi

 

Trên Zalo, cô chỉ để chế độ riêng tư dùng nói chuyện với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, đã có nhiều người lợi dụng việc cô nàng không công khai Zalo nên đã lập tài khoản giả mạo.

Có thể thấy tài khoản giả mạo này đã lợi dụng tên tuổi của Võ Ngọc Trân, ghi là "Hướng dẫn kiếm tiền cùng Chin Chin" (biệt danh của Võ Ngọc Trân) để rủ mọi người cá độ, góp tiền ăn chia.

Ngay lập tức, hotgirl Sài thành đã kêu gọi mọi người nếu ai thấy tài khoản giả mạo của mình thì nên nhấn nút report. Cô mong mọi người sẽ không ai bị lừa gạt về tiền bạc lẫn tình cảm.

Nữ thần học đường cảnh báo bị giả mạo tài khoản mạng xã hội - 3

Hot girl mong mọi người cẩn thận, report các tài khoản giả mạo và không ai bị lừa gạt về tiền bạc lẫn tình cảm

Nữ thủ khoa tốt nghiệp sớm, xinh đẹp không kém hot girl

Nữ thủ khoa tốt nghiệp sớm, xinh đẹp không kém hot girl

Việt Hằng khiến nhiều người ngưỡng mộ không những bởi sở hữu ngoại hình sáng, nụ cười hút hồn mà còn tốt nghiệp Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế - Đầu tư (ĐH Kinh tế quốc dân) với điểm số GPA 3,86/4.

Theo dantri.com.vn