Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô đi phía sau ghi lại được hình ảnh một vụ tai nạn vào 10h25 sáng 25/01/2022.

Theo clip, phía trước xe có camera hành trình một xe bán tải màu xanh đang đi song song cùng xe máy thì bỗng nhiên tài xế đánh lái cho xe ép sát vào xe máy.

Người đàn ông đi xe máy phải tránh xe ô tô nên cho xe máy lao ra ven đường. Không may do chênh lệch độ cao ở mép đường nên cả người và xe máy ngã nhào ra đường. Tài xế xe có camera hành trình phải đánh lái sang trái đường để tránh đâm phải tài xế xe máy.

xe máy ép xe,clip tai nạn
Hình ảnh cắt từ clip

Hành động của tài xế xe bán tải đã khiến cư dân mạng bức xúc:

"Rất mong có cái luật nào nó gắt hơn tí nữa cho những ai cố tình muốn hại những người đi xe máy";

 

"Trường hợp người đi xe máy ở giữa đường thì mình gặp thường xuyên. Nhưng cứ bực mình mà ép người ta như vậy thì cũng cần phải xem lại đạo đức của người lái xe đi. Nếu không đủ đạo đức thì nên ở nhà đừng lái xe nữa";

"Bao nhiêu người chết vì cái gờ đường rồi, cần xem lại cách làm đường. Tuy nhiên vụ này mà người đi xe máy bị sao thì xe bán tải ốm đòn và cả xe có cam oan uổng nữa";

"Khi đã cầm vô lăng mọi người phải biết kiềm chế bản thân thì mới có được an toàn, tôi nghĩ là bạn lái chiếc xe bán tải trên video bạn cứ đặt bạn là người đi xe máy kia thì bạn sẽ nghĩ gì khi bạn lái cái xe ô tô mà bạn lại hành sử như thế với bác đi xe máy.

Hãy thật mát tính khi cầm vô lăng các bạn ạ, vì đằng sau tay lái còn những người ngồi trên xe do chính mình đang điều khiển và cả người thân của mình đang ở nhà cũng đều mong mình sau chuyến đường dài về nhà an toàn".

Thanh niên nghênh ngang đi xe máy ngược chiều gây liên lụy 3 người suýt chết

Thanh niên nghênh ngang đi xe máy ngược chiều gây liên lụy 3 người suýt chết

Một đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại tình huống tai nạn giao thông khiến dân mạng bất bình vì hành vi ngang ngược của nam thanh niên đi xe máy.

Lam Giang

Clip: MXH