Mới đây, mạng xã hội vừa lan truyền 1 đoạn clip ghi lại tình huống chiếc xe mang biển kiểm soát 51K-27.*** đang từ trong nhà di chuyển ra đường lớn. Tuy nhiên, chiếc xe chạy với tốc độ rất nhanh rồi lao thẳng xuống ruộng ở phía đối diện. 

Ngay cả khi xe lao xuống ruộng, tài xế vẫn tiếp tục nhấn ga thêm 1 đoạn ngắn nữa rồi mới dừng hoàn toàn.

Những người trong nhà khi chứng kiến sự cố của người thân đã nhanh chóng chạy theo nhưng cũng đành bất lực nhìn chiếc xe ở phía xa.

Rất may vụ tai nạn trên không gây thiệt hại về người.

Đoạn clip trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Mọi người cho rằng đây là một bài học lớn đối với các bác tài, đặc biệt là lái mới khi di chuyển từ trong nhà/ đường nhỏ ra đường lớn luôn phải đi chậm, chú ý quan sát. 

lái mới,clip hay
lái mới,clip hay
 
lái mới,clip hay
lái mới,clip hay

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Bác tài này bất cẩn quá, không biết phanh, ga thế nào cứ leo lên xe là phi vèo vèo. Hi vọng sau lần này cần chú ý hơn tránh để những sự cố đáng tiếc. 

- May là hông gây thiệt hại cho người đi đường. Xế mới tốt nhất phải bổ túc tay lái chắc vào thì lúc đó hãy cầm xe!

- Lái xe số tự động thì phải chú ý đến việc khi xuống dốc nhà thì thả phanh ra rồi từ từ đi thôi. Đừng nhấn ga, nguy hiểm lắm!

- Nhìn vụ này xong mà mình thấy sợ! Đây là một bài học lớn đối với bác tài trong clip và cũng là bài học cảnh tỉnh trong việc điều khiển xe đối với những lái mới. 

'Lái mới' cực sáng tạo khiến người đi đường cảm thông, không ai nỡ bấm còi

'Lái mới' cực sáng tạo khiến người đi đường cảm thông, không ai nỡ bấm còi

Hành động nhỏ của tài xế mới học lái nhận được sự thông cảm của những người tham gia giao thông khác.

Bạch Dương