Trong lúc nghỉ giải lao giữa buổi ghi hình chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, MC Khánh Vy (người dẫn chương trình thay thế MC Diệp Chi) đã có vài lời chia sẻ gửi đến khán giả thông qua livestream. 

Quán quân Olympia 2019 Trần Thế Trung,MC Khánh Vy
Khánh Vy là MC trẻ nhất của Đường lên đỉnh Olympia. Trước đó, Khánh Vy được mệnh danh là “hotgirl 7 thứ tiếng” và đảm nhận vai trò dẫn chương trình truyền hình trên VTV7. 

Trên sóng livestream, Khánh Vy đã bật mí về những thay đổi của format chương trình năm nay. Đồng thời, cô cũng cho biết bản thân thấy hồi hộp và lo lắng khi đảm nhận vai trò mới này. 

Em thấy rất hồi hộp và lo lắng, khá là căng thẳng. Em vẫn là một người còn trẻ, thiếu kinh nghiệm về nghề và rất nhiều thứ. Các anh chị đi trước rất tuyệt vời. Khi đứng dẫn, em lo lắng không biết làm được hay không. Hy vọng quý vị khán giả cùng theo dõi và ủng hộ”, Khánh Vy chia sẻ về cảm xúc của mình. 

Trước tâm sự của Khánh Vy, nhiều khán giả đã bày tỏ sự yêu mến và hy vọng cô nàng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Đường lên đỉnh Olympia. Một số khán giả còn mong rằng ở trận Chung kết năm thứ 21, Khánh Vy sẽ xuất hiện ở một điểm cầu.

Một trong những người nhiệt tình theo dõi livestream của MC Khánh Vy là Quán quân Olympia năm 2019 Trần Thế Trung.Anh chàng “thả tim” không ngớt cho đồng hương Nghệ An của mình và hết lời khen ngợi như: “Dễ thương xỉu”, “Chị Vy về cầu Nghệ An đi ạ”...

Màn "thả thính" công khai của Thế Trung với nữ MC đồng hương tài năng lại tiếp tục trở thành chủ đề khiến khán giả "thả tim" rần rần.

Quán quân Olympia 2019 Trần Thế Trung,MC Khánh Vy
Quán quân Olympia 2019 Trần Thế Trung,MC Khánh Vy
 

Thế Trung từng là học sinh lớp 11 chuyên Lý, Trường THPT Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An, cũng là ngôi trường cấp 3 mà Khánh Vy theo học trước đây.

Tại trận chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 2019, Thế Trung đã giành ngôi vô địch với phần thưởng là học bổng 35.000 USD. Thế Trung là học sinh đầu tiên của Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) giành được vòng nguyệt quế.

Quán quân Olympia 2019 Trần Thế Trung,MC Khánh Vy
Trần Thế Trung là Quán quân Olympia 2019

Bên cạnh đó, trên sóng livestream, Khánh Vy đã không ngần ngại thể hiện tình cảm với MC Diệp Chi khi thấy tiền bối cũng đang theo dõi clip phát trực tiếp. “Em cảm ơn chị Chi, rất mong một ngày có thể gặp chị Chi và học hỏi chị Chi. Không chỉ em mà cả bố mẹ em rất mến chị Chi”, Khánh Vy vừa nói vừa đưa tay “thả tim” cho MC Diệp Chi. 

Quán quân Olympia 2019 Trần Thế Trung,MC Khánh Vy
Khánh Vy gửi lời cảm ơn tới MC Diệp Chi

Trong lần lên sóng đầu tiên trong vai trò mới này, Khánh Vy đã vô cùng chuyên nghiệp và phối hợp ăn ý với MC Ngọc Huy. Cô nàng được nhận xét ngày càng chững chạc, thông minh và đặc biệt luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, thân thiện. 

Khánh Vy là MC trẻ tuổi nhất dẫn dắt Đường lên đỉnh Olympia

Khánh Vy là MC trẻ tuổi nhất dẫn dắt Đường lên đỉnh Olympia

Vừa bước sang tuổi 22, “hot girl 7 thứ tiếng” sẽ trở thành MC trẻ tuổi nhất được giao trọng trách dẫn dắt chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Mai Phương

Ảnh: FBNV