Theo clip, trên tuyến đường trải nhựa rất đẹp, một bên là cánh đồng lúa một bên là nhà dân. Sau khi có 2 người đàn ông vừa từ trong ngõ đi xe máy ra đường, tiếng còi xe ô tô bấm liên tục từ xa báo hiệu. Trong ngõ nhỏ có một bé trai mặc áo màu cam đi xe đạp ra đầu ngõ. Tuy nhiên, thay vì đi chậm và dừng lại quan sát, cháu đã lao thẳng xe từ trong ngõ sang bên kia đường. Đúng lúc đó chiếc xe ô tô tải đi tới đã không kịp phanh lại, húc văng cháu bé ra xa vài mét trên đường.

xe,clip hay
Hình ảnh cắt từ clip

Nghe thấy tiếng động sau vụ tai nạn và tiếng khóc của cháu bé, người dân trong nhà vội chạy ra đường đỡ cháu bé dậy. Thật may mắn sau cú đâm trực diện của xe tải, cháu bé lồm cồm bò dậy và chỉ bị chấn thương phần mềm.

Đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn trên nhanh chóng lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, thu hút hàng chục nghìn lượt chia sẻ, bày tỏ cảm xúc và bình luận của cư dân mạng.

Nhiều người chúc mừng bác tài xế và cả cháu bé đã quá may mắn trong tình huống này và lại một lần nữa bài học về giáo dục ý thức cho con nhỏ khi tham gia giao thông lại được cư dân mạng nhắc tới:

"Sợ quá, các cháu đi thế này thì các bác tài sao xử lý kịp được. Vụ này các cụ gánh còng lưng rồi. Số con may quá";

 

"Dù là trẻ con hay người lớn đi từ ngã 3 ra thì để ý đi chậm với quan sát chút đi. May cháu bé chỉ bị thương nhẹ nhưng sẽ không có cơ hội lần 2 như vậy đâu";

"Ai cũng có con. Nhưng hy vọng bố mẹ cháu bé và bác tài ứng xử bình tĩnh văn minh. Lỗi này không thể trách bác tài. Dù có là ai tình huống này cũng không thể xử lý được";

"Ô tô còi trước cả đoạn, phi như thế thì 10 ông lái xe cũng không đỡ nổi con ơi";

"May là xe còn không có hàng hoặc chở đúng tải đấy, chứ phải xe chở quá khổ quá tải thì không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nữa. Các bố mẹ nên liên tục nhắc nhở con cái về bài học tham gia giao thông, bọn nhỏ nó ham chơi hay quên, nên cần đưa những bài học như này cho chúng xem mà nhớ";

"Mọi người hãy để ý trông và dạy con. Càng nghiêm khắc bao nhiêu càng giúp ích cho con bấy nhiêu. Để trẻ em đi như vậy nhiều lúc làm khổ người khác và khổ cả mình nữa".

Lam Giang; Clip: MXH

Kinh hoàng clip người đàn ông đập cửa, ném chai xăng đốt nhà mặc cho người bên trong kêu gào thảm thiết

Kinh hoàng clip người đàn ông đập cửa, ném chai xăng đốt nhà mặc cho người bên trong kêu gào thảm thiết

Đoạn clip do camera an ninh nhà dân ghi lại được vụ việc người đàn ông điên cuồng cầm búa đập cửa nhà hàng xóm rồi ném những chai xăng vào đốt cháy.