Trở lại với mùa 4,Shark Tank (Thương Vụ Bạc Tỷ) tiếp tục duy trì độ hot, nhận về nhiều sự quan tâm của netizen. Trong đó nhân vật được chú ý hàng đầu phải kể đến Shark Phú sau màn "chốt deal" gây tranh cãi với nữ CEO xinh đẹp.

Mới đây, Shark Phú tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Lý do lần này là bởi khi đoạn clip trải lòng của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse với Shark Hưng, Shark Linh và Shark Vương trở nên viral trên cõi mạng.

Shark Phú,con trai Shark Phú,shark tank,người nổi tiếng dạy con

Trong đoạn clip, Shark Phú nhắc đến một trong những cái được của Shark Tank chính là thay đổi cái nhìn của con cái về mình: "Mình với gia đình con cái nhiều khi rất ít giao tiếp và mình cũng không hiểu con mình nó nghĩ gì. Khi mình tham gia chương trình này, con nó mới hiểu bố làm gì. Trước giờ nó cứ nghĩ bố chả biết gì cả... Nó luôn luôn nghĩ bố không hiểu gì về nó".

Nói đùa trước những chia sẻ này, Shark Hưng chốt: "Vậy là trước đây nó nghĩ bố chả có gì ngoài tiền. Bây giờ nó mới biết ngoài tiền bố còn có nhiều thứ khác" và nhận được sự đồng tình: "Ờ. Đúng".

Không dừng lại đó, Shark Phú còn chia sẻ thêm, sau khi lên sóng Shark Tank và được giới trẻ quan tâm, bao gồm cả bạn bè của con thì con đã thay đổi: "Nhiều khi chúng ta trong công việc, anh em mình rất là bận đúng không ạ? Cuối cùng về nhà thì gần như không có thời gian trao đổi với con cái, không có thời gian để truyền cho con những cái lý tưởng, ý tưởng trong kinh doanh hay tất cả những cái kinh nghiệm của mình.

Vì thường mình nói những điều đó thì chúng nó không quan tâm, chúng nó nghe bạn chứ không bao giờ nghe bố mẹ, khi được bạn nó thích thì nó mới bắt đầu quan tâm. Nhiều lúc cảm giác là giữa mình và con mình rất khó gần, có khoảng cách. Lúc bé thì ôm nó được chứ bây giờ lớn nó không cho ôm luôn".

"Thông thường con người ta thiếu cái gì thì lại cần cái đó. Những đứa trẻ khác trong gia đình bình thường, bố mẹ có nhiều thời gian quan tâm hơn lại khát khao sự thành công, rất quan tâm đến những người thành công để nó học. Như con mình thì ngược lại, nó thấy sự thành công của bố là vô nghĩa, chẳng mang lại giá trị gì cho bố nó cả... Khi có chương trình này, nó mới hiểu ra bạn nó cần cái gì, bạn nó muốn cái gì, nó đang có được cái mà bạn nó không có và hiểu mình hơn" - Shark Phú chia sẻ thêm.

 

Thật ra nếu là fan cứng của Shark Tank, có lẽ những chia sẻ này chẳng phải lạ lẫm gì bởi đây là chuyện Shark Phú đã nói từ 3 năm trước (năm 2018), trong tập đặc biệt Hậu Trường Và Chia Sẻ Bí Mật Từ Các Shark. Tuy nhiên phía dưới tâm sự của Shark Phú, netizen đã để lại nhiều bình luận cảm xúc:

- Bố ngoài có tiền có mẹ và các con nữa.

- "Con cái nghe lời bạn bè hơn bố mẹ" câu này thực sự rất đúng. Chỉ khi trưởng thành mới nhận ra và hiểu bố mẹ lúc nào cũng yêu thương, muốn tốt cho con.

- Tâm sự của những người thành công, cũng là của người bố.

- Muốn có một ông bố nhiều tiền thì phải chấp nhận không có thời gian cho gia đình, muốn một ông bố dành nhiều thời gian bên gia đình thì phải chấp nhận không nhiều tiền.

- Lấy chồng sinh 2 con mới hiểu tấm lòng bố mẹ. Nhưng thời gian không quay trở lại nữa, muốn nói con yêu bố mẹ mà chẳng nói được, muốn ôm cũng không dám ôm.

Được biết Shark Phú có vợ và 2 con trai nhưng rất ít khi chia sẻ về gia đình, vợ con. Tuy nhiên thông tin trên truyền thông cho biết Shark Phú có 2 con trai, lần lượt sinh năm 1999 và 2001. Hiện tại Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse đang có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm bên gia đình.

Nữ CEO khiến Shark Phú bị chỉ trích "quấy rối": Xinh đẹp rạng rỡ nhưng học vấn "khủng" mới là tâm điểm

Nữ CEO khiến Shark Phú bị chỉ trích "quấy rối": Xinh đẹp rạng rỡ nhưng học vấn "khủng" mới là tâm điểm

Thành tích học tập của nữ CEO Wiibike Nguyễn Thị Thu Hằng từ thời phổ thông đến bậc đại học khiến ai cũng phải khen ngợi.

Theo Pháp luật và Bạn đọc