Đi du lịch cùng bạn thân khi cả hai còn trong những năm tháng thanh xuân luôn là một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, khi đi du lịch cùng bạn thân mà cho cả người yêu đi cùng thì trải nghiệm sẽ không mấy vui đâu nhé!

Mới đây, một cô gái đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi đi du lịch cùng bạn thân. Cô nàng đã thực hiện lời hứa với bạn năm xưa: “Khi nào 25 tuổi chúng mình cùng đi du lịch”.

Nhưng thật trớ trêu, anh bạn thân của cô gái lại kéo theo “file đính kèm”. Kết quả khiến cô nàng kia trở thành người thừa, tức nổ đom đóm mắt khi chứng kiến bạn thân và người yêu tình cảm với nhau.

Trong mọi bức ảnh ở sân bay, bãi biển, đến các điểm vui chơi khác ở Phú Quốc, anh bạn thân của cô nàng đều ôm ấp người yêu, còn cô bạn áo hồng thì đứng riêng lẻ 1 góc hậm hực.

bạn thân,du lịch
bạn thân,du lịch

Bài đăng về tình cảnh trớ trêu của cô bạn đã thu về hơn 22.000 lượt yêu thích, hàng nghìn bình luận và chia sẻ của cư dân mạng.

Đa phần mọi người đều không biết nên thả "haha" hay chia buồn với cô gái. Theo cư dân mạng thì anh bạn kia đã có người yêu, lại còn công khai tình tứ như vậy thì cô bạn cảm thấy ghen tị và buồn phiền là đúng rồi. Không biết là rủ bạn thân đi du lịch hay là rủ người đi cùng để chứng kiến tình cảm của 2 người nữa.

 
bạn thân,du lịch
bạn thân,du lịch
bạn thân,du lịch
bạn thân,du lịch

Tuy nhiên vẫn có người tinh ý khi thắc mắc: Vậy ai là người chụp ảnh cho 3 người? Chắc chắn là bạn trai của cô nàng áo hồng rồi! Bốn người chỉ dựng tình huống cho vui vậy thôi, chứ sự thật như vậy có khi cô nàng áo hồng “nghỉ chơi” với bạn thân của mình mất.

Được biết, sự thật cặp đôi trong những bức hình là vợ chồng Hồng Mơ - Ngọc Thiện, người bạn đi cùng là M.N - bạn thân của cô vợ từ lúc 12 tuổi. Hiện tại, câu chuyện đáng yêu của nhóm bạn thân này đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm, chia sẻ trên mạng xã hội.

Bạch Dương

Ảnh: NVCC