Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội có chia sẻ bức ảnh một thầy giáo trẻ đang chăm chú giảng bài môn Toán. Vẻ ngoài điển trai, cao ráo của thầy giáo này khiến bức ảnh trở nên "hot rần rần", thu hút hàng nghìn lượt "thả tim" và bình luận từ cộng đồng mạng.

Dân mạng hết lời khen ngợi vẻ ngoài đẹp trai, thu hút của thầy giáo này và khẳng định nếu được học tập với “nam thần” này thì môn Toán sẽ không còn khó khăn nữa. 

thầy giáo điển trai,hot boy
Bức ảnh đang gây "bão" trên mạng xã hội

Trong phần bình luận về bức ảnh, nhiều bạn trẻ cũng nhanh chóng nhận ra nhân vật chính là thầy giáo gây "bão" mạng xã hội 2 năm trước với clip livestream say sưa giảng bài Nhữ Ngọc Nguyên Trực (sinh năm 1995, quê ở Hải Dương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội).

thầy giáo điển trai,hot boy
thầy giáo điển trai,hot boy

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài đúng chuẩn mỹ nam, Nguyên Trực còn ghi điểm với phong cách dạy học vui tính và thân thiện. 

Tốt nghiệp hai trường đại học là Học viện Khoa học Quân sự và Học viện Tài chính, hiện tại, anh chàng đang là chuyên viên quản lý tài sản cá nhân, đồng thời còn là một MC. Trước đó, Nguyên Trực từng làm gia sư tự do và việc dạy học online cũng không phải công việc chính của anh chàng này. 

Khi bức ảnh dạy học của mình bất ngờ “dậy sóng” trên mạng xã hội, chia sẻ với Infonet, Nguyên Trực nói: “Bức ảnh này được chụp trong một hôm mình quay bài giảng online. Khi ảnh được đăng trên mạng xã hội, mình cũng khá bất ngờ vì đây là ảnh gửi trong nhóm học tập của mình thôi. Nhưng nếu bức ảnh có thể lan tỏa điều tích cực để mọi người có thêm niềm vui khi học Toán thì là một việc rất tốt”.

thầy giáo điển trai,hot boy

Điển trai, tài giỏi song hiện tại Nguyên Trực vẫn độc thân và đang chờ đợi người bạn gái lý tưởng của mình. Anh chàng cho biết, bản thân không đặt quá nhiều tiêu chuẩn về bạn gái, bởi ai cũng cần có thời gian để hoàn thiện mình khi ở bên cạnh ai đó, vì không có ai là hoàn hảo cả. Cách thể hiện tình cảm tuyệt vời nhất chính là nỗ lực vì nhau. Thậm chí, thầy giáo “hot” nhất nhì mạng xã hội này còn hài hước chia sẻ: “Có lẽ, vì mình nhạt nên chưa từng có bạn gái nào chủ động tán tỉnh cả”. 

 
thầy giáo điển trai,hot boy
Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao ấn tượng và gu thời trang lịch lãm

Bật mí về dự định của mình trong thời gian tới, Nguyên Trực cho hay: “Trước tiên, mình sẽ thử sức nhiều hơn trong vai trò một MC, đặc biệt là những chương trình mang tính thời sự. Tiếp theo là hỗ trợ các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính có thêm những kiến thức và hiểu biết về ngành nghề mà mình sẽ làm trong tương lai bằng các buổi hội thảo liên kết. Và bản thân cũng muốn có cơ hội trau dồi, học hỏi để học thêm những kiến thức mới. Mình luôn quan niệm, quan trọng không phải là có thành công hay không mà quan trọng là chúng ta đã nỗ lực hết sức”. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh điển trai của anh chàng Nguyên Trực:

thầy giáo điển trai,hot boy
thầy giáo điển trai,hot boy
thầy giáo điển trai,hot boy
thầy giáo điển trai,hot boy
thầy giáo điển trai,hot boy
thầy giáo điển trai,hot boy

Bạch Dương

Ảnh: NVCC