vải tươi,nông sản

Mới đây, anh Hoàng Minh Hùng có chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội với dòng chú thích: "Khi thanh niên Lục Ngạn rước dâu vào mùa vải". Rất nhanh chóng, bài đăng của anh thu hút hơn 20.000 lượt bày tỏ cảm xúc, hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ trên khắp các nhóm mạng xã hội. 

Trao đổi với phóng viên Infonet, anh Hùng cho biết, đó chỉ là chú thích vui vẻ thôi, thực ra đây là những hình ảnh được anh chụp tại số 80 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Sự thật đây không phải là một chiếc xe hoa dùng để rước dâu, được trang trí độc lạ bằng quả vải tươi mà đây là chiếc xe được một đơn vị tổ chức sự kiện giới thiệu và quảng bá sản phẩm nông sản Bắc Giang là vải và dưa hấu.

"Theo một chị trong ban tổ chức, hôm nay họ sẽ chạy city show (giới thiệu trên đường phố - PV) để quảng bá sản phẩm, cũng như có chương trình gửi sản phẩm tới một số bộ, ban, ngành để giới thiệu sản phẩm" - anh Hùng nói.

vải tươi,nông sản
Hình ảnh chiếc xe được trang trí độc đáo đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng
 
vải tươi,nông sản
vải tươi,nông sản
Địa điểm 80 Nguyễn Chí Thanh, nơi được chọn để quảng bá và giới thiệu nông sản của Bắc Giang gồm vải thiều và dưa hấu.
vải tươi,nông sản
Những thùng nông sản tươi đang được đóng gói để phục vụ cho công cuộc quảng bá sản phẩm.
Độc đáo bình hoa bằng... quả vải

Độc đáo bình hoa bằng... quả vải

Mùa vải đang chín rộ ở các tỉnh miền Bắc, nơi nơi đều kêu gọi hỗ trợ người nông dân tiêu thụ sản phẩm. Vậy nên, trong mỗi căn bếp, trên mỗi bàn trà đều có những đĩa quả đặc sản tiến vua.

Lam Giang

Ảnh: Hoàng Minh Hùng