Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực đài phun nước trung tâm thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên được camera giám sát ghi lại toàn cảnh.

Theo clip, vào khoảng 22h58' ngày 14/01/2022, tại ngã 4 nơi có đài phun nước, lúc này mật độ phương tiện lưu thông thưa thớt. Bỗng nhiên, một chiếc xe ô tô màu trắng từ phía bên phải đi tới và lao thẳng một mạch vào đảo tròn, leo qua bậc bùng binh, dải phân cách cứng và nằm gọn trong bể chứa của đài phun nước.

clip hay,ATGT
Chiếc xe ô tô nằm gọn trong đài phun nước
clip hay,ATGT
Người dân tìm cách giải cứu tài xế và chiếc xe
clip hay,ATGT
Hướng đường mà chiếc xe ô tô lao tới đài phun nước.

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Sức khỏe của tài xế sau khi được người dân giải cứu ra khỏi xe ô tô đã dần ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, chiếc xe ô tô bị ngập trong nước cùng với một số hạng mục trang trí tại khu vực đài phun nước bị hư hỏng.

Xem những hình ảnh vụ tai nạn khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Tại sao việc khó thế mà tài xế cũng làm được? Phải chăng tài xế lạ đường và có "ma men" đưa lối?

 

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Tài xế chắc định trình diễn mô tô bay giữa đêm, không đâm phải ai là may rồi";

"Xe bẩn quá em cho vào rửa tý, mọi người làm gì căng thế";

"Tốc độ quá kinh khủng, như này phải có chút men trong người rồi. Tết nhất tới nơi, lại dịch dã nữa, hạn chế rượu bia thôi các bác tài ơi";

"Những trường hợp tài xế đâm vào dải phân cách cứng, bùng binh... thường là do lạ đường lại phóng nhanh vượt ẩu. Tài này chắc trẻ, lạ đường lại đi đêm nên chủ quan phóng nhanh đây mà".

Bất lực nhìn theo pha tai nạn do trẻ nhỏ vít nhầm tay ga xe máy

Bất lực nhìn theo pha tai nạn do trẻ nhỏ vít nhầm tay ga xe máy

Tình huống trẻ nhỏ vô tình vít ga xe máy khiến bao người sững sờ.

Lam Giang

Clip: MXH