Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Tự Long đã đăng ảnh chụp cùng Táo y tế Vân Dung và than trời vì mình “đã đến tuổi đeo kính”.

Ngược lại với tâm sự buồn bã của Táo Xã hội Tự Long, khán giả lại vô cùng thích thú và dành nhiều lời khen ngợi cho 2 nghệ sĩ “trẻ mãi không già” này.

Táo quân 2022
Nghệ sĩ Tự Long than thở vì đến tuổi phải đeo kính...
Táo quân 2022
Táo quân 2022
Nhưng người hâm mộ vẫn hết lời khen ngợi cặp nghệ sĩ "lão hóa ngược".

Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Vân Dung cũng không quên dành những lời khen có cánh cho người anh, người bạn tốt của mình, đủ để thấy 19 năm cùng làm Táo Quân đã giúp các nghệ sĩ của chúng ta trở nên thân thiết như thế nào.

Táo quân 2022
Cách khen của Táo Y tế Vân Dung cũng đậm chất "táo".
 

Ở chương trình Táo quân 2022, nghệ sĩ Vân Dung sẽ tiếp tục thể hiện vai Táo Y tế như truyền thống nhiều năm. Bên cạnh thành tích chống dịch Covid-19 năm nay, Táo Y tế sẽ phải giải trình những lùm xùm trong lĩnh vực của mình như tình trạng đội giá thiết bị y tế làm xôn xao dư luận. Trong đó, có các sự vụ điển hình thu lợi bất chính từ vài chục đến vài trăm tỷ đồng tại Bệnh viện Bạch Mai, CDC Hà Nội, Bệnh viện K....

Trong khi đó NSND Tự Long xác nhận tiếp tục đảm đương vai diễn Táo Xã hội. Năm nay, phần lên chầu của Táo Xã hội cũng hứa hẹn đầy màu sắc và ngồn ngộn điểm hấp dẫn. Cụ thể là giai đoạn cách ly toàn xã hội vào hồi tháng 4; cảnh dân tình đổ xô đi mua sắm dự trữ thực phẩm; tình trạng vượt biên, trốn cách ly, gian dối trong khai báo y tế của công dân gây bất bình ở Hà Nội, TP.HCM….

Táo quân 2022
Hình ảnh mới nhất của các Táo tại hậu trường chương trình Táo quân 2022

Những hé lộ thú vị của 2 nghệ sĩ Vân Dung và Tự Long khiến dân tình thêm trông chờ vào ngày công chiếu chính thức của Táo quân 2022.

Được biết, ngoài 2 nghệ sĩ nổi tiếng này thì những cái tên thân quen khác như Quốc Khánh, Quang Thắng, Chí Trung, Đỗ Duy Nam, Dũng Hớn, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam...  cũng sẽ góp mặt trong chương trình Táo quân năm nay.

Người thay thế Công Lý vào vai Bắc Đẩu của Táo Quân 2022: Học hành rất 'ra gì và này nọ', xấu lạ nhưng đa tài!

Người thay thế Công Lý vào vai Bắc Đẩu của Táo Quân 2022: Học hành rất 'ra gì và này nọ', xấu lạ nhưng đa tài!

Đây là nhân vật 'tuy lạ mà quen', đang nhận được nhiều sự chú ý vì tin thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu mới của chương trình Táo Quân 2022.

Bạch Dương

Ảnh: FBNV