Một đoạn clip ghi lại tình huống thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội chỉ sau 5 giờ đã thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ của cộng đồng mạng.

clip hay,ATGT,mèo

Theo người chia sẻ clip lên mạng xã hội, một người phụ nữ đang đi đường thì phát hiện có 2 cái chân và 1 chiếc đuôi màu trắng dính dưới gầm sau xe taxi. Nhanh chóng chị vượt lên trước ra hiệu cho tài xế dừng xe kiểm tra. Mới đầu mọi người nghĩ rằng tài xế đã đâm phải con vật nào đó nhưng sự thật không phải như vậy.

Tài xế xuống kiểm tra xe đã kêu lên thất thanh "trời ơi" khi phát hiện ra một chú mèo màu trắng lông dài đang kẹt phía dưới gầm xe của mình.

Những người dân xung quanh thấy tình huống thú vị ai nấy đều cười vui khi thấy chú mèo của hàng xóm anh tài xế trốn tiền vé xe, lén lên Đà Lạt chơi cùng anh.

"Sao mày chui vào trong đó được hay vậy?", anh chủ xe bất lực kêu lên khi hành trình phía trước lại phải chăm sóc thêm một "vị khách" nhiều lông.

Cư dân mạng thích thú trước tình huống anh chủ xe taxi gặp phải, nhiều người chia sẻ tình huống tương tự:

 

"Bác bắt được có 1 con, em bắt được tận 4 con đây này, chuyện là mèo mẹ tha mèo con vào gầm chiếc Kia khi xe đậu ở bãi xe. Xong rồi ông đi cả ngày, về tới xưởng ổng la có nghe tiếng mèo kêu sáng giờ, nên anh em ở xưởng mới nâng lên, tháo gầm ra thì lượm được 4 chú mèo con";

"Trong khi nó đi phượt miễn phí như này thì chủ của nó ở nhà đang đau khổ thương nhớ nó, có khi còn báo công an tìm giúp ấy chứ";

"May mắn quá chứ rớt xuống đường thì không biết thế nào! Với anh tài xế này cũng là người tốt nữa, mong em về nhà bình an nhé";

"Kiểu này mỗi lần có đi đâu xa phải kiểm tra cẩn thận chứ không mấy con mèo nhà lại chui vô túi để đi ké thì toi";

"Mèo nhà mình chui thẳng vào động cơ nằm đến lúc bật máy ô tô nghe tiếng réo của bé may chỉ xén một ít lông chứ không bị gì";

"Kinh nghiệm là trước đi khởi động xe ô tô thì nên đứng ở phía trước gõ cộc cộc vào xe, để lỡ có con gì phía dưới nghe thấy tiếng động nó chạy ra. Và cũng nên kiểm tra xung quanh xe lỡ mèo hay trẻ nhỏ chơi ở góc khuất chẳng may nổ máy chèn phải thì ân hận lắm".

Lam Giang; Clip: MXH

Trầm trồ ngắm đàn cá khủng 'lạc trôi' vào sân nhà sau mưa lớn

Trầm trồ ngắm đàn cá khủng 'lạc trôi' vào sân nhà sau mưa lớn

Trong những ngày qua, mưa lớn ở miền Bắc đã khiến cho nhiều nơi bị ngập cục bộ. Nhiều sân nhà bỗng nhiên trở thành ao cá khiến cư dân mạng thích thú.