Chiều cao "3 mét bẻ đôi" chắc chắn là một trong những nỗi khổ tâm lớn nhất của chị em. Quả thật, mập có thể ốm, gầy có thể lên cân nhưng trưởng thành mà... lùn thì mãi mãi sẽ... vững như bàn thạch. Bởi vậy, đừng có mà vô duyên đi hỏi chiều cao khi gặp chị em, khéo mà va phải "ánh mắt như dao cau liếc vào mỏm đá" thì có mà nổi da gà.

Biết là thế nhưng đôi khi chuyện chiều cao cũng bị đem ra làm chủ đề buôn chuyện. Như mới đây, dân tình được một phen cười đau ruột khi có một "bài toán" vô cùng "hóc búa" xuất hiện. Dù đầy mùi cà khịa nhưng cư dân mạng cũng nhiệt tình cho lời giải. Tuy nhiên mọi kết quả, con số đều chào thua trước pha đáp trả cực chất của thanh niên sau đây.

Hỏi: Nếu trừ đi 155cm chiều cao thì bạn còn bao nhiêu, thanh niên có câu trả lời cực chất khiến hội chị em
 

Theo đó, thanh niên này trả lời bằng cách trích dẫn câu nói nổi tiếng của Napoleon Bonaparte (1769 – 1821), nhà quân sự và chính trị kiệt xuất của nước Pháp: "Chiều cao của người đàn ông tính từ đầu lên đến Trời". Câu trích dẫn có... thay đổi chút xíu cho phù hợp với cả hai giới, nhưng rõ ràng pha đối đáp khiến chị em "m5" nở mũi. Tầm vóc của con người không chỉ tính từ chân đến đầu mà từ đầu tới trời, phụ thuộc vào trí tuệ nữa. Không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn đấy nhé!

Lời giải "Phép toán" trên dù hơi... trật đề, nhưng quả thật, mỗi con người là một cá thể với những ưu điểm khác nhau. Chiều cao vật lý đúng là quan trọng, thế nhưng nếu lùn cũng đừng vì thế mà tự ti nhé chị em. Xấu hổ vì lùn cũng chẳng giúp mình cao thêm được centimet nào cả. Có những thực tế không thể thay đổi được thì ta hãy thay đổi thái độ sống của mình. Không ai có thể làm cho bạn tự ti, trừ khi bạn tự muốn điều đó.

'Lầy' như Quang Hải: Chúc mừng sinh nhật Đức Chinh vẫn phải 'cà khịa' thêm một câu mới vừa lòng!

'Lầy' như Quang Hải: Chúc mừng sinh nhật Đức Chinh vẫn phải 'cà khịa' thêm một câu mới vừa lòng!

Ngày 22/9, tiền đạo Hà Đức Chinh chính thức bước sang tuổi 24 trong muôn vàn lời chúc mừng từ người thân và bạn bè. 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn