Mới đây, trong một nhóm làm đẹp của chị em phụ nữ, một người đàn ông 43 tuổi đã vào xin sự tư vấn về loại kem dưỡng da của vợ. Hành động này khiến nhiều người ngưỡng mộ người vợ đã lấy được ông chồng biết quan tâm, chăm sóc bạn đời.

kem trộn,chồng nhà người ta,vợ chồng,cư dân mạng
Cư dân mạng trầm trồ khi “chồng nhà người ta” 43 tuổi vẫn chăm lo cho vợ thế này!

Theo chia sẻ của ông chồng này, người vợ từng sử dụng các loại kem dưỡng da mặt từ giá bình dân đến giá rất cao, cũng có thời gian sử dụng kem dưỡng da ở mức giá 7 triệu/ 1 hũ. Thế nhưng khoảng 2 tuần nay thì không biết nghe lời ai tư vấn hay thấy ở đâu rao bán, quảng cáo mà người vợ quay sang sử dụng hũ 15 nghìn đồng.

Ông chồng lo lắng vợ mình tính trẻ con, thích gì làm nấy nên sẽ làm hỏng làn da. “Các bạn ai sử dụng qua loại kem này rồi và da như thế nào thì cho tôi biết. Nó có tốt không? Hay là không tốt? Tôi sẽ đưa cô ấy đọc vì tôi tin một trăm người nói thì bắt buộc cô ấy phải nghe chứ” - ông chồng xin tư vấn.

Ngay sau khi bài được đăng lên, rất nhiều chị em hào hứng vào chia sẻ kinh nghiệm và cũng không quên khen ngợi sự dễ thương của “chồng nhà người ta”.

 

Kem trộn đó chú ơi. Chú vào youtube có video nói về kem trộn này đấy. Trong đó có mấy loại kem trộn dùng 5,7 năm mà không bị hư da. Cuối cùng tá hỏa khám ra là ung thư da. Nên chú cẩn thận khi cho vợ dùng nhé. Có nhiều bạn nói dùng mấy năm không bị gì là do hàm lượng corticoid ít nên vậy đó. Dù sao cũng không nên dùng. Ngoài lề một chút là chú dễ thương quá”,  bạn Mặc Thiên chia sẻ.

Lúc xài thì da đẹp mà ngưng là lên mụn nên phải xài suốt, chỉ sợ sau này nhờn kem xài kem gì cũng không đẹp nữa. Bạn mình xài chứ mình không xài. Nói chung là kem trộn đấy”, bạn Kim Dung cho hay.

Không biết là kem tốt hay hại da nhưng chắc hẳn người con gái nào cũng mong muốn có được một người yêu, người chồng yêu thương và quan tâm từng ly từng tí cho mình giống như vậy.

Lý do "trời ơi đất hỡi" khách hàng đánh giá 1 sao khiến dân mạng "uất ức" thay chủ shop

Lý do "trời ơi đất hỡi" khách hàng đánh giá 1 sao khiến dân mạng "uất ức" thay chủ shop

Đây có lẽ là câu chuyện không còn xa lạ với các shop đang kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Thiên An