Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 29/12 tại Văn Giáp, Thường Tín, Hà Nội được camera hành trình của xe ô tô ghi lại đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo clip, trên đoạn đường 2 làn, chiếc xe ô tô có camera hành trình đang đi trên đường, phía trước có một chiếc xe ô tô màu trắng ngược chiều đi tới, một người phụ nữ mặc áo khoác đỏ điều khiển xe đạp điện rẽ trái đi vào con ngõ nhỏ.

xe,ATGT

Bất thình lình, một thiếu niên đi xe đạp điện màu trắng phi từ trong ngõ ra. Do phóng nhanh, không giảm tốc độ xe khi nhập đường lớn nên thiếu niên này đã đâm xe ngang đầu ô tô màu trắng. Vụ va chạm khiến thiếu niên bị văng lên cao rồi ngã ra đường. Xe ô tô có camera hành trình cũng bị xe điện văng trúng làm hỏng phần đầu xe. May mắn là thiếu niên sau đó đã có thể tự ngồi dậy và được người dân đưa tới bệnh viện khám.

Cộng đồng mạng bày tỏ cảm xúc khi chứng kiến vụ tai nạn do ý thức tham gia giao thông và chia sẻ kinh nghiệm khi đi xe ô tô qua các ngõ nhỏ:

"Trời ơi thằng bé nó phóng thế kia ai mà né nổi nó hả trời, may cho cụ là nó phi ra sớm 1 giây đấy";

 

"Đúng kiểu ra đường không biết đường nào mà tránh. Đi từ từ cẩn thận không đâm vào ai thì cũng có người khác lao đến đâm vào mình";

"Không biết mọi người đi trong làng gặp xóm nhỏ có bóp còi không. Chứ đi kiểu này chậm mấy cũng va chạm thôi, không tránh được";

"Đi trong đường nhỏ, ngõ nhỏ chắc ăn thì cứ còi khi sắp đến giao cắt. Dù mang tiếng không văn minh nhưng đảm bảo an toàn vì họ trong ngõ chơi ú òa thế sợ lắm";

"Em đi trong ngõ, đường làng là cứ còi liên tục, không thấy ai cũng còi đề phòng có người bất thình lình phi ra".

Đêm tối bất thình lình gặp ô tô dừng trên cao tốc, tài xế thêm hú hồn với pha xử lý sai của khổ chủ

Đêm tối bất thình lình gặp ô tô dừng trên cao tốc, tài xế thêm hú hồn với pha xử lý sai của khổ chủ

Đã có không ít vụ tai nạn xảy ra do dừng đỗ xe trên đường cao tốc. Tình huống sau đây đang được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lam Giang

Clip: MXH