Khoảng 16h ngày 4/6 trên cao tốc Pháp Vân đoạn Đại Xuyên đã xảy ra một va chạm giao thông giữa 2 xe ô tô khiến nhiều người chứng kiến không khỏi thót tim.

Theo đó, chiếc xe ô tô trắng hãng Huyndai đang lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái, quay chiều đột ngột, lấn làn bên cạnh. Sau đó chiếc xe này đã phi lên rào chắn và quay đầu.

Tai nạn bất ngờ khiến hàng rào chắn bên đường bị bóp méo. Đầu xe ô tô trắng cũng bị hỏng hóc nặng. Không những thế, cú bẻ lái bất ngờ khiến ô tô trắng va chạm mạnh với 1 chiếc ô tô khác màu đỏ khiến xe này bung đầu, khung xe móp méo.

Cũng may trong vụ tai nạn này không có sự thương vong về người.

ô tô mất lái,clip hot
ô tô mất lái,clip hot
ô tô mất lái,clip hot
ô tô mất lái,clip hot

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt đưa người bị thương đi cấp cứu và tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường.

Những ai chứng kiến vụ tai nạn đều không khỏi giật mình bởi đây là đường cao tốc, nhiều phương tiện đang di chuyển với tốc độ cao.

 

Không ít bình luận cho rằng, mặc dù 2 chiếc xe bị hỏng hóc nặng nề nhưng cũng may không có thương vong về người. Nhiều ý kiến cho rằng có thể do tài xế xe ô tô trắng ngủ gật, hoặc uống rượu bia nên mới gây ra vụ tai nạn này.

Một số bình luận của dân mạng:

- Không hiểu buồn ngủ hay uống rượu nữa! Đúng là tai hoạ trên trời rơi xuống!

- Va chạm tuy hỏng hóc về tài sản nhưng rất may mắn người ngồi trên 2 xe đều bình an, bác xe trắng chỉ chảy ít máu mũi nhẹ. 2 bên nhẹ nhàng nói chuyện và giải quyết văn minh.

- Có thể một sự cố của hệ thống lái, chứ buồn ngủ lại bất ngờ lao vọt sang đường sao?

- Kiểu này không chắc là buồn ngủ, có thể là tay lái mới!

- Thôi tầm này còn sống là may mắn rồi, của đi thay người.

- Khả năng là thắt dây an toàn đầy đủ. Xe trắng văng kiểu này trong xe sẽ va đập rất mạnh.

- Kiểu này là buồn ngủ rồi, từ từ dạt vào lề rồi tỉnh cái giật mình đánh lái đâm ra ngoài. May không liên hoàn.

Bạch Dương

Clip: MXH