Đoạn clip do camera an ninh nhà dân ven đường ghi lại vụ tai nạn xảy ra vào lúc trời mưa, đường trơn trượt.

Theo clip, 2 người đàn ông mặc áo mưa đi trên 2 chiếc xe máy cùng nhau băng băng qua ngã tư đường. Do không chú ý quan sát nên 2 tài xế giật mình khi thấy chiếc xe bồn chở bê tông tươi cũng đang qua ngã tư từ hướng khác.

Một tài xế xe máy phanh gấp, chống cả chân xuống đường nhưng do trời mưa, đường trơn nên chiếc xe máy mất lái, trượt dài, dẫn tới cả tài xế và chiếc xe lao qua gầm xe bồn.

Tài xế xe máy thứ 2 may mắn hơn khi kịp thời phanh xe, tránh được pha va chạm với xe bồn.

Tưởng như một vụ tai nạn thương tâm xảy ra nhưng khi chiếc xe bồn vừa kịp dừng lại thì từ phía bên kia đường, tài xế gặp nạn đã kịp đứng dậy, tiến về phía người bạn đồng hành cùng mình.

Có lẽ quá sốc sau tình huống thoát khỏi lưỡi hái tử thần, 2 tài xế xe máy đứng trao đổi với nhau rồi loanh quanh đi tìm đôi dép. Tới lúc này những người dân ven đường thấy tai nạn mới bắt đầu chạy ra để hỗ trợ nạn nhân.

 
clip hay,ATGT,xe cộ

Đoạn clip thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Cư dân mạng đua nhau bình luận:

"May đấy, coi như bài học để mai mốt qua ngã tư nhìn trước sau. Băng kiểu đó có ngày cũng chết";

"Trời mưa qua ngã 4 mà các ông xe máy phi xe như đường ưu tiên. Số vẫn lớn lắm";

"Xe bồn may mắn quá. May vì không phải đền oan. Ngã 4 mà lao như chốn không người. Các bác sau nhớ đi đường nhìn trước ngó sau nhé".

Lam Giang; Clip: MXH

Tài xế xe máy thoát chết thần kỳ sau pha 'bẻ lái' vô thức đâm ngang hông xe bồn

Tài xế xe máy thoát chết thần kỳ sau pha 'bẻ lái' vô thức đâm ngang hông xe bồn

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì không hiểu nguyên nhân do đâu tài xế xe máy lại lao vào ô tô rồi may mắn thoát nạn thần kỳ.