Theo video ghi lại, cô gái này bỏ xe máy mang biển kiểm soát số 43-F14x xxx, dép ngay giữa cầu Mân Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) và trèo ra ngoài lan can cầu.

Đà Nẵng,tự tử,nhảy cầu
Cô gái dựng xe giữa cầu, trèo ra ngoài lan can cầu Mân Quang 

Nhiều người qua đường phát hiện đã dừng lại, khuyên can cô gái bình tĩnh, không nên làm điều dại dột.

Đà Nẵng,tự tử,nhảy cầu
Người qua đường khuyên cô gái bình tĩnh 

Khi cô gái đang quay mặt nhìn về hướng bên trái, thì lúc này phía bên phải một anh thanh niên mặc áo đen mũ trắng từ từ tiến đến sát lan can cầu, khi cách cô gái chừng hơn 1m, anh áo đen nhanh như chớp đến ôm chặt lấy cô gái.

Mọi người xung quanh cũng nhanh chóng chạy lại giúp sức, kéo cô gái lên khỏi lan can, đưa vào nơi an toàn. Đồng thời tiếp tục thuyết phục cô gái về nhà.

 
Đà Nẵng,tự tử,nhảy cầu
Nam thanh niên mặc áo đen từ từ tiếp cận cô gái 

Hành động kịp thời cứu một mạng người của anh áo đen và mọi người xung quanh đã nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Đà Nẵng,tự tử,nhảy cầu
Giải cứu thành công cô gái có ý định tự tử 
Đà Nẵng,tự tử,nhảy cầu
Tiếp tục khuyên nhủ cô gái về nhà, không nên làm điều dại dột 

Từ đầu năm đến nay, tại sông Hàn đã xảy ra hàng chục vụ nhảy cầu tự tử. Một số ít trường hợp may mắn được lực lượng chức năng, người dân kịp thời phát hiện, khuyên nhủ và triển khai phương án ứng cứu thành công.

Diệu Thuỳ

Thuyết phục, giải cứu thành công thai phụ định nhảy sông Đuống tự tử

Thuyết phục, giải cứu thành công thai phụ định nhảy sông Đuống tự tử

Mâu thuẫn với bạn trai, cô gái đang mang bầu định nhảy sông Đuống tự tử được lực lượng CSGT Thuỷ đoàn 1 (Cục CSGT) kịp thời phát hiện, khuyên nhủ, ứng cứu thành công.