Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô đi phía sau ghi lại được diễn biến một vụ tai nạn do xe máy lạng lách xảy ra hôm 20/4 trên đường phố Hà Nội.

Theo clip, trên đường có nhiều phương tiện ô tô, xe máy qua lại, một chiếc xe tải đang bật đèn tín hiệu rẽ trái để quay đầu dưới gầm đường sắt trên cao.

Từ phía sau xe tải một thanh niên đi xe máy, đầu trần không đội mũ bảo hiểm lạng lách vượt lên và cũng rẽ trái cùng với xe tải. Anh ta đã len vào sát thành xe tải tại khúc cua để "bon chen" rẽ trước.

Thế nhưng không may xe máy rơi vào đúng điểm mù của xe tải và đúng điểm xe tải ôm cua sát dải phân cách khiến va chạm xảy ra. Mặc dù xe tải chèn vào xe máy nhưng vụ va chạm không gây thiệt hại về người. Sau đó 2 tài xế cùng nhau xuống xe giải quyết hậu quả.

clip hay,ATGT
Hình ảnh cắt từ clip
 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người chúc mừng 2 tài xế đã quá may mắn khi không có thương vong về người. Ngoài ra, nhiều ý kiến lên án, nhắc nhở các thanh niên đi xe máy nên tuân thủ luật  ATGT tránh để xảy ra những tai nạn không đáng có:

"Đèn xi nhan nháy như kia mà vẫn cố đâm vào thì kêu gì. Em mà thấy xe nào chuẩn bị vào cua là không bao giờ em vượt trừ khi xe họ dừng hẳn hoặc đi qua mới dám vượt";

"Họ liếc gương thấy thoáng nên nhanh chóng rẽ. Tự dưng lòi ra cái ông xe máy giời đánh lao như ăn cắp vào đó nên xe tải vẫn kịp phanh là phúc lắm rồi";

"Suýt nữa thì đăng xuất khỏi ván game 1 mạng duy nhất. Đi đường gặp nhiều thanh niên đi kiểu này lắm. Rất nhiều xe máy lách vào trong để vượt lên khi ô tô vào cua kiểu này";

"Chúc mừng bác tài đã kịp phanh lại, may đi chậm nên mới thoát được một mạng rồi".

Lam Giang; Clip: MXH

'Xe máy cứu hộ' diễn xiếc trên phố, ai nấy 'chào thua' độ liều mạng của tài xế

'Xe máy cứu hộ' diễn xiếc trên phố, ai nấy 'chào thua' độ liều mạng của tài xế

Giúp đỡ thế này bằng 10 hại nhau!