Quãng thời gian đi học có lẽ là ký ức tươi đẹp nhất, hồn nhiên nhất trong cuộc đời mỗi người. Ở cái tuổi nghịch ngợm, những đứa trẻ “nhất quỷ, nhì ma” thường vô tư đùa nghịch, quậy tưng bừng trong lớp, "troll" nhau độc, lạ, thậm chí có những ý tưởng chẳng giống ai khiến người lớn chỉ biết "chào thua".

Mới đây, trên mạng xã hội có lan truyền đoạn clip của một lớp học nọ với pha xử lý "bá đạo" của nam sinh khiến cộng đồng mạng được trận cười té ghế. Chủ nhân đăng tải clip chia sẻ: “Khi bạn khoá cửa và lỡ ném chìa khoá vào lớp”.

Trong clip có rất nhiều học sinh đang tụ tập trước cửa sổ của lớp học. Phía bên trên cửa sổ, một nam sinh dáng người nhỏ nhắn đang cố lách qua một ô nhỏ trên cửa để vào bên trong.

Những cô, cậu học sinh bên dưới người thì cố giúp bạn nam “vượt rào”, người đứng cổ vũ, khích lệ… Sau một hồi vật lộn, cuối cùng, nam sinh kia đã vào được bên trong lớp học trong sự vui mừng của bạn bè bên ngoài. 

nam sinh,học trò
nam sinh,học trò
Nam sinh chui qua cửa sổ để vào phía bên trong lớp học
nam sinh,học trò
Học sinh này đã “vượt rào” thành công và màn ăn mừng của các thành viên trong lớp
 

Sau khi clip này được chia sẻ đã nhận được nhiều lượt tương tác của cộng đồng mạng. Dù không biết kết quả bạn nam này có tìm được chiếc chìa khóa lớp học hay không nhưng pha xử lý "bá đạo" này khiến dân mạng phải bật cười. Bởi lẽ, chỉ có tụi học trò mới nghĩ ra những trò phương án như thế này đây!

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, việc làm của các học sinh này khá nguy hiểm. Nếu trong trường hợp không may, nam sinh nọ bị mắc ở ô cửa thì việc xử lý còn “khó nhằn” gấp nhiều lần. Vì thế, trong trường hợp mất hoặc quên chìa khóa lớp thì các bạn học sinh nên tìm kiếm sự giúp đỡ của các bác bảo vệ hay thầy cô giáo nhé!

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Nghịch quá đi mất! Đúng là quậy không ai bằng, cười đau bụng.

- Nhỡ lũ bạn troll đóng luôn cửa sổ thì sao, vào tìm mà không thấy chìa khóa nữa thì thôi rồi!

- Ôi, may mà bạn ấy nhỏ người nên chui qua được, chứ không qua được thì biết làm thế nào?

-Thiết nghĩ gọi bác bảo vệ cho an toàn.

Bạch Dương