Mới đây, trên trang cá nhân, cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu bên bà xã của mình nhân dịp Halloween. Cả hai lên đồ giản dị, trẻ trung và cùng nở nụ cười rạng rỡ khi đứng chung khung hình.

“Halloween mất ngủ nhé mọi người. Nhà này mới đi giải cứu thế giới về đây”, hậu vệ quê Nghệ An tiết lộ đầy dí dỏm.

Trọng Hoàng,Trọng Hoàng chấn thương
Trọng Hoàng chia sẻ khoảnh khắc hài hước bên bà xã nhân dịp Halloween.

Bật cười trước khoảnh khắc hài hước của Trọng Hoàng nhưng điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả chính là sức khoẻ của nam cầu thủ. Ngay dưới bức ảnh này, đồng đội của anh đã vội vàng bày tỏ một nguyện vọng vô cùng chính đáng.

Các cầu thủ Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Phan Văn Đức, Tấn Tài... đã nhanh chóng hỏi thăm sức khoẻ của “người anh” và hy vọng anh sẽ sớm khoẻ lại để “giải cứu đồng đội”.

Trọng Hoàng,Trọng Hoàng chấn thương
Trọng Hoàng tâm sự nỗi lòng của mình với Hải Quế: “Anh còn nhớ bọn em hơn ý”
 
Trọng Hoàng,Trọng Hoàng chấn thương
Hồ Tấn Tài hỏi thăm sức khoẻ đàn anh
Trọng Hoàng,Trọng Hoàng chấn thương
Phan Văn Đức ho vọng Trọng Hoàng ra "giải cứu" đội.
Trọng Hoàng,Trọng Hoàng chấn thương
Trọng Hoàng tiết lộ tình trạng sức khoẻ của mình với Duy Mạnh.

Được biết, trong lần hội quân mới đây của đội tuyển Việt Nam, để chuẩn bị cho hai trận đấu vào tháng 11, tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á, Trọng Hoàng không có trong danh sách 25 cầu thủ được triệu tập.

Vào hồi tháng 10, hậu vệ quê Nghệ An vắng mặt trong trận đấu gặp Trung Quốc và Oman do bị thoát vị đĩa đệm. Đến hiện tại, chấn thương của anh vẫn còn khá nghiêm trọng. Vì thế, cầu thủ của Viettel cũng không thể góp mặt ở hai trận sắp tới trên sân Mỹ Đình. Đây là một tổn thất không nhỏ đối với đội tuyển Việt Nam.

Ngày 11/11 tới đây, các “chiến binh sao vàng” sẽ có trận đấu gặp Nhật Bản. 5 ngày sau đó, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp gỡ Saudi Arabia. Cả hai trận đấu đều thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á và tổ chức trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).

Bạch Dương