Sau 2 năm vắng bóng, Trúc Nhân đã quay trở lại đường đua âm nhạc với MV “Có không giữ mất đừng tìm”.

Chỉ sau 4 ngày ra mắt, MV này đã đạt hơn 3,6 triệu lượt xem và lọt vào Top 2 Trending YouTube. Sản phẩm lần này của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi sự đầu tư kỹ lưỡng cả về phần nghe và phần nhìn. 

Đặc biệt, “Có không giữ mất đừng tìm” còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Miu Lê trong vai trò nữ chính của MV. Giọng ca “Em là bà nội của anh” từng khẳng định không đóng MV cho bất cứ nam ca sĩ nào nên sự xuất hiện của cô trong MV của Trúc Nhân khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

Trúc Nhân,Miu Lê,người nổi tiếng
Miu Lê xuất hiện trong MV mới của Trúc Nhân

Mới đây, trên trang cá nhân, Miu Lê đã đăng tải bức tâm thư mà Trúc Nhân gửi cho mình. Trong thư, nam ca sĩ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến người bạn của mình. Thế nhưng, màn “lật mặt” ở câu cuối cùng khiến Miu Lê phải thốt lên “chê vô cùng” còn cộng đồng mạng cười té ghế. 

Trúc Nhân,Miu Lê,người nổi tiếng
Bức tâm thư bày tỏ nỗi lòng của Trúc Nhân với Miu Lê.

Cụ thể, trong thư, Trúc Nhân bày tỏ: “Tao thật sự không biết cảm ơn bao nhiêu cho đủ và mày biết không? Tao rất tự hào và hạnh phúc khi có một người bạn như mày! Cảm ơn vì đã xuất hiện trong cuộc đời tao, cảm ơn vì cho tao thấy được điều hiếm có trong showbiz. Cảm ơn vì tất cả, nhưng MV sẽ PHÁT TRÊN KÊNH CỦA TAO NHÉ! Thương mày lắm con quỷ”. 

Bức tâm thư viết tay với những câu nói chân thành khiến nhiều người cảm động bởi tình bạn đáng trân trọng giữa Trúc Nhân và Miu Lê. Đúng như giọng ca “Thật bất ngờ” chia sẻ, đây là “điều hiếm có trong showbiz” vốn xô bồ và nhiều thị phi.

 

Thế nhưng, đến câu cuối cùng, Trúc Nhân khiến khán giả “ngã ngửa” khi có màn “lật mặt” nhanh chóng. Cảm ơn chân thành là thế nhưng “MV sẽ phát trên kênh của tao nhé”. 

Trúc Nhân,Miu Lê,người nổi tiếng
Trúc Nhân,Miu Lê,người nổi tiếng
Trúc Nhân,Miu Lê,người nổi tiếng

Dưới bài chia sẻ của Miu Lê, cộng đồng mạng đã phải bật cười trước sự hài hước của Trúc Nhân. Nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ và hy vọng hai ca sĩ sẽ mãi giữ được tình bạn đẹp này. 

Trong một cuộc phỏng vấn, Trúc Nhân tiết lộ, việc mời Miu Lê tham gia MV lần này không gặp chút khó khăn nào. Nam ca sĩ cũng chia sẻ vui rằng, anh trả cô cát xê 3 tỷ nhưng Miu Lê nhất quyết trả lại. 

Bạch Dương

Ảnh: FBNV