Sáng nay (25/3), trên mạng xã hội xuất hiện thông tin gia đình Thuỷ Tiên “ăn chặn” tiền từ thiện của đồng bào miền Trung vào hồi tháng 10/2020 để mua biệt thự 1000m2. Trước những luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận, cách đây ít phút, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi phủ nhận thông tin trên. 

Thủy Tiên,xây nhà,Biệt thự của Thủy tiên

Cụ thể, Thuỷ Tiên viết trên fanpage chính thức: “Căn biệt thự mình đang ở tại quận 7, TP.HCM từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1.000m2 , do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chữa lại nhà, tháng 8 âm lịch năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước tết... mọi người có thể xem thời gian mình nhắn tin trong group thiết kế từ tháng 8/2020 dương lịch năm ngoái đã bắt đầu làm. 

Nhưng do tháng 8/2020 âm lịch là tháng 10/2020 dương lịch năm ngoái lẽ ra phải động thổ sửa lại nhà thì mình lại bỏ hết… chạy ra miền trung cùng bà con, về là trễ ngày làm để kịp tết nên buộc phải qua đầu năm nay mới được sửa lại nhà... vì làm nhà kiêng làm 2 năm”. 

Nữ ca sĩ Thuỷ Tiên bức xúc khi sáng nay có nhiều group và trang tin đăng thông tin mình ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1.000m2. “Nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn.

Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chữa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?”, bà xã Công Vinh nhắn gửi.

Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên cũng mong muốn rằng, mọi người hãy bớt sống nghiệt ngã, soi xét cô đủ thứ như vậy. Thuỷ Tiên van xin: “Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi, còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ!

1 lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình xin phép được sửa chữa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp hàng ngày ạ.  Mình xin cảm ơn các bạn nhiều lắm ạ”. Đi kèm bài viết là đoạn tin nhắn trò chuyện giữa cô với đơn vị thiết kế và thi công:

Thủy Tiên,xây nhà,Biệt thự của Thủy tiên
Thủy Tiên,xây nhà,Biệt thự của Thủy tiên
Nguyên văn bài chia sẻ gây chú ý của Thủy Tiên mới đây.
 
Thủy Tiên,xây nhà,Biệt thự của Thủy tiên
Thủy Tiên,xây nhà,Biệt thự của Thủy tiên
Thủy Tiên,xây nhà,Biệt thự của Thủy tiên
Thủy Tiên,xây nhà,Biệt thự của Thủy tiên

Hiện, bài đăng của Thuỷ Tiên đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Diễn viên Tiến Luật động viên: “Tam Tạng đi thỉnh kinh còn trải qua bao kiếp nạn. Cứ phải vượt qua em à, cố lên cố lên”. 

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng: 

Bơ đi mà sống em ơi miệng thiên hạ sống làm sao cho vừa lòng họ được";

“Yên tâm đi các em, mọi việc trời đất thấu tỏ, các em là những người con miền Trung tuyệt vời đồng bào miền Trung biết ơn các em. Hãy đừng chấp với họ"...

Sau Hương Giang, Thủy Tiên bất ngờ viết tâm thư gửi Anti-fan

Sau Hương Giang, Thủy Tiên bất ngờ viết tâm thư gửi Anti-fan

Chia sẻ của Thủy Tiên đang nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Thiên An

Ảnh: NVCC