Thời gian gần đây, bộ phim Hướng dương ngược nắng đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình. Không chỉ các tình tiết trong phim mà “nhất cử nhất động" của dàn diễn viên ngoài đời thực cũng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. 

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh đăng tải hình ảnh chụp cùng nữ diễn viên Hồng Diễm, đi kèm là dòng chú thích: “Yêu người yêu có bạn thân có 1 cái rất lợi là nếu không may chia tay thì có bạn thân giải quyết ngay, lọt sàng xuống nia đi đâu mà thiệt. Nên không có Kiên đã có Hoàng lo Châu nhé!”. 

Diễn viên Việt Anh,Hồng Diễm,Hướng dương ngược nắng
Việt Anh ẩn ý khi chụp ảnh cùng Hồng Diễm.

Bài đăng của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã tỏ ra thích thú trước động thái đầy ẩn ý của Việt Anh.

Phạm Quỳnh Nga bình luận: “Sau một đêm suy nghĩ râu ria dài hẳn thế kia hả anh”. Hay nam diễn viên Ngọc Quỳnh nói vui: “Chẹp chẹp Hồng Diễm đứng với ai cũng đẹp đôi trừ anh”...

 

Diễn viên Việt Anh,Hồng Diễm,Hướng dương ngược nắng

Việt Anh từng cùng Hồng Diễm góp mặt trong nhiều bộ phim.

Đáng chú ý, "người trong cuộc" Hồng Diễm bình luận: “Đọc caption mà rưng rưng xúc động quá! Hóa ra “trâu chậm uống nước trong” là thật anh ạ”.

Trong phim Hướng dương ngược nắng, Việt Anh trong vai Hoàng, còn Hồng Diễm trong vai Châu. Nếu như Hoàng là bạn thân của Kiên (Hồng Đăng thủ vai) thì Châu lại là người yêu của Kiên.

Động thái đăng ảnh của Việt Anh khiến một số dân mạng liên tưởng đến điều này sẽ xảy ra trong kịch bản của bộ phim. Liệu đây có phải là một pha “quay xe" của biên kịch Hướng dương ngược nắng?

Thiên An

Ảnh: NVCC