Va chạm giao thông là sự cố thường thấy khi các phương tiện tham gia giao thông. Đây là việc không ai mong muốn. Nhưng quan trọng là cách cư xử và xử lý tình huống của 2 bên như nào. Thông thường mọi người hay dĩ hòa vi quý để mọi việc giải quyết đơn giản nhất có thể. Tuy nhiên cũng có nhiều người có tính tình nóng nảy, thích giải quyết mọi chuyện bằng cách đấu khẩu, "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" để rồi cuối cùng có hậu quả đáng tiếc.

Clip một người đàn ông đã giơ chân đạp vào cửa xe ô tô cùng những lời mắng mỏ ngay sau đó, anh ta nhận kết đắng do quá mải mê với cơn giận.


Theo như clip ghi lại, khi đang lưu thông trên đường, không biết vì lý do gì mà người đàn ông ngồi xe máy xảy ra va chạm với xe ô tô màu đỏ. Anh ta hung hăng giơ chân đạp thẳng vào chiếc ô tô đang chạy.

Không những thế, vừa điều khiển xe máy, người đàn ông vừa quay lại chửi mắng người trong ô tô. Vì mải quay lại nhiếc móc tài xế ô tô, nên anh này tông thẳng vào đuôi xe 16 chỗ đang đỗ bên đường, bật ngã ngửa ra giữa lòng đường.

Rất may cho người đàn ông là các xe phía sau kiểm soát được tốc độ, không gây nguy hiểm cho anh ta. Nếu không thì đã có tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 
clip hot,văn hoá giao thông
Người đàn ông hung hăng giơ chân đạp thẳng vào ô tô và mắng tài xế
clip hot,văn hoá giao thông
Người đàn ông đi xe máy ngay sau đó gặp nạn khi húc ngay vào đuôi xe khác
clip hot,văn hoá giao thông

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần mọi người đều lắc đầu không đồng tình trước hành xử của người đàn ông này. Việc làm của anh ta không những thể hiện mình là người thiếu văn hóa khi tham gia giao thông, mà còn khiến bản thân và nhiều người khác có thể gặp tai nạn.

Khi xảy ra tai nạn, va chạm, chúng ta cần giữ bình tĩnh, tránh đẩy mâu thuẫn lên cao. Bởi vì khi nóng nảy có thể gây ra ẩu đả, thiệt hại về người và tài sản.

 Bạch Dương

Clip MXH